Phụ tá nói ông Trump đang 'hạnh phúc hơn bao giờ hết' dù sắp bị xét xử

Cựu Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AP
Cựu Tổng thống Donald Trump. Ảnh: AP
TPO - Cựu Tổng thống Donald Trump dường như rất thoải mái sau khi nhiệm kì của ông ở Nhà Trắng kết thúc, phụ tá cấp cao Jason Miller tiết lộ hom thứ Bảy.

Theo Miller, ông Trump rời thủ đô Washington với tâm trạng rất tốt, và đang tận hưởng những giây phút yên bình bên gia đình.

Phu nhân Melania được cho là cũng rất vui vẻ với tình hình hiện tại.

Phụ tá Miller cho biết đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, ông thấy cựu Tổng thống thực sự được thư giãn.

Miller được cho là đã có mặt trên chuyến bay đưa ông Trump và gia đình đến khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, bang Florida.

Miller khẳng định ông Trump “cảm thấy hạnh phúc" hơn bao giờ hết và thậm chí còn vui mừng khi không phải đối mặt với làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội.

Trước đó, Twitter, Facebook và Youtube đều đã đóng tài khoản của ông Trump vì có nội dung kích động sau vụ người biểu tình xông vào Điện Capitol ngày 6/1.

Phụ tá Miller tuần trước tỏ ra tự tin, rằng ông Trump sẽ được tuyên trắng án trong phiên tòa sắp tới tại Thượng viện.

Hạ viện đã thông qua nghị quyết luận tội ông Trump vào ngày 13/1 với tội danh "kích động nổi dậy". Các phiên tranh tụng trong phiên tòa luận tội ông Trump sẽ bắt đầu vào thứ Hai, 8/2.

Luật sư của ông Trump và Bruce Castor Jr. và David Schoen cho biết ông Trump sẽ không xuất hiện để làm chứng trong phiên tòa luận tội, vì nhóm bào chữa cho rằng cựu Tổng thống đang phải trải qua một quy trình pháp lý vi hiến.

Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG