Phụ nữ dễ 'lên đỉnh' với đàn ông có khiếu hài hước

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Cường độ cực khoái, tần số và sự hài lòng của nữ giới gia tăng đáng kể khi ái ân với những anh chàng có óc khôi hài, tự tin và có thu nhập cao.

Các chi tiết như mức thu nhập hàng tháng của bạn tình, số đo các vòng cơ thể, ngoại hình và tính cách cũng được ghi nhận. Ngoài ra, nhóm nghiên cứu còn khảo sát chéo từ bạn bè của các nữ sinh để đảm bảo tính chính xác và công bằng về những thông tin mà họ cung cấp.

Kết quả nghiên cứu này được công bố trên trang Health. Tác giả là nhà tâm lý học George Gallup và đồng nghiệp tại trường ĐH Albany. Nhóm đã khảo sát toàn bộ nữ sinh trong trường Albany về các thông tin liên quan đến hoạt động tình dục khác giới và mức độ thường xuyên đạt cực khoái.

Kết quả thống kê cho thấy cường độ đạt cực khoái, tần số quan hệ và mức độ thỏa mãn của nữ giới bị chi phối mạnh mẽ bởi mức độ hấp dẫn của người bạn tình. Chẳng hạn những chàng trai có vai rộng, khiếu hài hước, thông minh thường hấp dẫn phái đẹp, khiến họ dễ "lên đỉnh" hơn.

Nhóm nghiên cứu còn nhận thấy các quý ông có óc hài hước không chỉ bộc lộ sự tự tin, thu nhập cao mà còn có năng khiếu đem lại hưng phấn cho bạn tình trong chốn phòng the hơn những người đàn ông bình thường.

Ngọc Diễm

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG