Phụ huynh dẫn người xông vào trường đánh học sinh để 'trả thù' cho con

0:00 / 0:00
0:00
Trường THCS Thị trấn Thủ Thừa nơi xảy ra vụ việc
Trường THCS Thị trấn Thủ Thừa nơi xảy ra vụ việc
TPO - Bức xúc vì con bị bạn đánh, một phụ huynh dẫn thêm người xông vào trường để đánh học sinh "trả thù"...

Ngày 20/3, một lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Long An cho biết, Sở đã có văn bản gửi UBND huyện Thủ Thừa phối hợp để xử lý trường hợp một phụ huynh xông vào trường đánh học sinh diễn ra mới đây. Đồng thời, Sở cũng gửi văn bản đến các Phòng GD&ĐT đề nghị tăng cường công tác phối hợp các ban, ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương để tuyên truyền, vận động, không để xảy ra bạo lực học đường trong và ngoài nhà trường, đồng thời bảo đảm an toàn trong các trường học.

Liên quan đến vụ việc trên, Phòng GD&ĐT huyện Thủ Thừa cũng đã có văn bản báo cáo gửi Sở GD&ĐT tỉnh. Nội dung báo cáo cho biết, sáng 10/3/2021, ông N.K.A và bà Đ.T.K.C, thường trú tại thị trấn Thủ Thừa đã dẫn theo một số người kéo vào cơ sở 2 Trường THCS thị trấn Thủ Thừa. Ông A và bà C là phụ huynh của em N.T.Đ, học sinh lớp 7/7 đang học tại trường.

Lúc này, 2 nhân viên bảo vệ trường có can ngăn và báo cho Ban Giám hiệu nhà trường. Dù được mời lên văn phòng để trao đổi nhưng nhóm người này tiếp tục kéo vào tận lớp 7/7.

Ông A bước vào lớp và hỏi:“Đứa nào đánh con tao", sau đó vẫy tay, ra hiệu cho 2 người nữa bước vào lớp. Sau đó, một người đàn ông dùng tay chỉ vô mặt em H.T.M.T, lớp 7/7 hỏi: “Mày đánh thằng Đ phải không?". Sau đó, người này đánh 2 - 3 cái vào vùng mặt em T.

Lúc đó ba em T cũng đến và vào lớp can ngăn. Thế nhưng, người đàn ông kia vẫn tiếp tục đánh 2 cái nữa vào mặt em T. Trước lúc ra khỏi lớp, người đàn ông còn nói:“Ông dạy con không được thì tôi dạy cho" rồi tát thêm 1 cái rất mạnh vào mặt em T.

Sau đó, ông A đi qua lớp 7/8 tìm một học sinh khác tên H. Ông A kêu con mình là N.T.Đ đánh H. Lúc này, có 2 nhân viên phục vụ và bảo vệ của trường can ngăn nhưng không được.

Sự việc chỉ dừng lại khi lực lượng Công an huyện và dân quân thị trấn có mặt hỗ trợ, đồng thời mời ông N.K.A, em H.T.M.T vào văn phòng trao đổi nắm tình hình vụ việc.

Được biết, trước đó, chiều ngày 9/3, em N.T.Đ bị một nhóm học sinh lớp 7/7 và lớp 7/8 đánh sau giờ học.

Hiện cơ quan chức năng đã tiếp tục làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...
Đội hỗ trợ nhân dân quận Bình Tân đêm đêm rong ruổi vá xe, sửa xe... miễn phí cho người đi đường

Những 'hiệp sĩ' đường đêm

TPO - Từ 20h30 – 0h các ngày trong tuần, một nhóm thanh niên ở quận Bình Tân (TPHCM) lại rong ruổi trên các cung đường của quận để hỗ trợ người đi đường gặp sự cố.