Phụ huynh an tâm cho con đi học bằng xe buýt với ứng dụng thông minh

0:00 / 0:00
0:00
Nhờ có hệ thống thông minh Anta Bus, nhiều phụ huynh an tâm chuyển sang cho con đi học bằng xe buýt đưa đón của trường.

Anta Bus và câu chuyện tối ưu hóa một quy trình còn nhiều bất cập

Đưa đón học sinh bằng xe buýt là một phương thức được nhiều trường học áp dụng. Tuy nhiên, phương thức này vẫn nhận về nhiều phản hồi không mấy tích cực từ phụ huynh, lý do chủ yếu đến từ quy trình chưa tối ưu, dẫn đến những rủi ro về sự an toàn của trẻ.

Với mục tiêu giải quyết triệt để bài toán này, Anta Bus đã xây dựng một quy trình hoàn thiện về cả 3 phía Phụ huynh - Nhà trường - Nhà xe. Đến nay, Anta Bus đã chứng minh cách làm của mình là đúng đắn khi ngày càng được nhiều phụ huynh và nhà trường tin tưởng lựa chọn.

Giải pháp toàn diện được lòng phụ huynh, nhà trường và nhà xe

Giải pháp hoàn chỉnh của Anta Bus bao gồm App dành cho ba mẹ có chức năng nhận thông báo và theo dõi hành trình của bé, App hỗ trợ quản lý quy trình cho bảo mẫu/tài xế, và nền tảng quản lý website cho nhà trường. Với hệ thống này, Anta Bus đã tối ưu hóa được từng khâu của quy trình đưa đón, đồng thời cung cấp cho cả 3 bên công cụ hỗ trợ kiểm soát hiệu quả.

Phụ huynh an tâm cho con đi học bằng xe buýt với ứng dụng thông minh ảnh 1

Anta Bus tiên phong cung cấp hệ thống quản lý thông minh cho phụ huynh, nhà xe và nhà trường

Hiện nay, Anta Bus đang hỗ trợ đưa đón hơn 1000 học sinh mỗi ngày và ngày càng thuyết phục được nhiều phụ huynh tại TPHCM. Đặc biệt, ứng dụng Anta nhận được nhiều lời khen “có cánh” từ phụ huynh nhờ những tính năng thông minh, giúp trẻ luôn trong tầm mắt ba mẹ.

Chị Ngọc Huyền (Phụ huynh đăng ký bus trực tiếp từ Anta) chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất của ứng dụng là giúp mình theo dõi được hành trình của bé và tiết kiệm thời gian, biết khi nào bé lên xe và đến trường. App cũng thông báo thời gian xe đón/ trả từ trước 3 - 5 phút, giúp mình có thể chủ động sắp xếp công việc để tới đón bé đúng giờ. Trung bình mình tiết kiệm được 1 tiếng đồng hồ mỗi ngày so với việc đưa đón con bằng xe máy, đồng thời hoàn toàn an tâm vì luôn theo dõi được hành trình của con từ xa.

Thực tế ghi nhận, nhiều phụ huynh sau khi nhận thấy những điểm ưu việt của Anta Bus đã sẵn sàng chuyển từ hình thức tự đưa đón sang để con đi học bằng xe buýt Anta.

Chị Mỹ Hạnh (Phụ huynh đăng ký bus trực tiếp từ Anta) cho biết: “Trước đây mình chưa tin tưởng để đăng ký cho con đi học bằng xe buýt. Tuy nhiên, sau khi nghe phụ huynh khác giới thiệu thì mình đã đăng ký thử, và đến giờ mình rất hài lòng về dịch vụ của Anta Bus, đặc biệt là ứng dụng theo dõi hành trình của con. Mọi thứ đều có quy trình rất rõ ràng và mình được thông báo ngay qua App nên vô cùng yên tâm.”

Phụ huynh an tâm cho con đi học bằng xe buýt với ứng dụng thông minh ảnh 2

Ứng dụng Anta giúp phụ huynh tiết kiệm nhiều thời gian và công sức

Đó là nhờ App Anta có các tính năng: thông báo thời gian xe đón/ trả, cập nhật vị trí và lộ trình của con, báo vắng,... giúp phụ huynh không cần phải liên hệ trực tiếp với tài xế hoặc bảo mẫu bằng cách thủ công, mà vẫn có thể theo dõi được sự an toàn của con trẻ từ xa.

Để quy trình chặt chẽ hơn, Anta Bus đã phát triển ứng dụng giúp bảo mẫu điểm danh, quản lý số lượng, cập nhật hành trình. Đặc biệt, sau mỗi chuyến xe, bảo mẫu cần thực hiện thao tác xuống cuối xe để quét mã QR, thông qua đó kiểm tra xe lần cuối, hạn chế tối đa rủi ro các bé bị bỏ sót lại trên xe.

Bên cạnh đó, mọi thông tin từ các App cũng được liên kết trực tiếp tới website quản lý của trường, giúp nhà trường dễ dàng theo dõi và phản ứng kịp thời khi xảy ra sự cố.

Trả lời phỏng vấn, Anh Hoàng Dương (Phụ huynh trường THCS Kiến tạo ICS) chia sẻ: “Vì thấy sự tiện lợi của hệ thống Anta Bus nên mình và nhiều phụ huynh khác đã chuyển sang cho con đi học bằng xe đưa đón. Theo mình thì sự hợp tác với Anta Bus là một bước tiến lớn của trường trong việc cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.”

Việc tối ưu hóa quy trình cũng nhằm giúp Anta Bus thực hiện mục tiêu giảm thời gian ngồi trên xe của các bé, giúp các con thoải mái và có sức khỏe để đạt hiệu quả học tập cao hơn.

Khi được hỏi về trải nghiệm cùng Anta Bus, Bé Quỳnh Như (Học sinh lớp 5, trường Tiểu học Kiến tạo ICS) cho biết: “Con rất thích vì xe ngồi rất thoải mái và tới trường nhanh hơn. Con và mẹ cũng không còn phải chờ xe lâu nữa.”

Phụ huynh an tâm cho con đi học bằng xe buýt với ứng dụng thông minh ảnh 3

Nhờ tối ưu hóa quy trình, Anta Bus có thể rút ngắn thời gian ngồi trên xe của các bé

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô

Hiện tại, Anta Bus đã hợp tác với nhiều trường học danh tiếng tại TPHCM (Hệ thống trường Mầm non - Tiểu học - THCS Kiến tạo ICS; Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc (UK Academy); Trường Quốc tế TPHCM (International School of HCM City, 3 cơ sở AAVN, Primary, Secondary); Trường Quốc tế Eschool...). Anta Bus không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ, và sắp tới định hướng mở rộng quy mô và thí điểm trên hệ thống trường công.

Chị Hoài Thu (Phụ huynh sử dụng dịch vụ của Anta Bus) chia sẻ: “Từ khi nhà trường sử dụng dịch vụ của Anta Bus thì mình thấy hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là chi phí cũng rất hợp lý. Hy vọng sắp tới Anta Bus sẽ tiếp tục mở rộng để có thể đảm bảo an toàn cho các bé.”

Thông tin liên hệ của Anta Bus App:

Website: www.antabus.asia

Hotline: 0886 084 680

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.