Phỏng vấn riêng Nguyễn Quang Hải: Tôi thích cuộc sống ở Pau

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trả lời phỏng vấn của Tiền Phong sau trận ra mắt Pau FC ở Ligue 2, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cho biết anh hạnh phúc và đang tiếp tục nỗ lực để thích ứng với đội bóng mới. Quang Hải cũng sẵn sàng để chờ đợi những thử thách mới có thể đến với mình.
Phỏng vấn riêng Nguyễn Quang Hải: Tôi thích cuộc sống ở Pau ảnh 1

Cảm xúc của Quang Hải như thế nào khi lần đầu bước ra sân trong màu áo Pau FC?

-Tôi rất hạnh phúc vì được thi đấu ngay trong trận đấu đầu tiên của Pau FC ở mùa giải mới. Dù được thi đấu từ phút 60 nhưng trong 30 phút còn lại của hiệp 2, tôi đã rất cố gắng. Chỉ hơi tiếc khi đội bóng chưa có được kết quả tốt.

Quang Hải cảm nhận về không khí bóng đá của Ligue 2 ra sao?

-Không khí trên sân rất tuyệt vời. Khán giả rất đông và tạo cho cầu thủ những phấn khích lớn.

Sau 30’ trước Guingamp, Hải nghĩ sao về khả năng mình có thể tiếp tục có cơ hội và chơi tốt ở đội bóng?

- Hiện tại, tôi chưa thể nói được điều gì. Tôi và các đồng đội sẽ phải nỗ lực hơn nữa trong các buổi tập.

Phỏng vấn riêng Nguyễn Quang Hải: Tôi thích cuộc sống ở Pau ảnh 2

Quang Hải chấp nhận những thử thách mới khi rời vỏ bọc an toàn ở Việt Nam để thử sức tại châu Âu.

Hải có gặp khó khăn gì trong việc giao tiếp với đồng đội, thích ứng cuộc sống mới không? Có khó khăn nào không?

-Sang môi trường mới nào cũng có những khó khăn nhất định. Nhất là môi trường đó lại ở nước ngoài. Nhưng như từng chia sẻ trong họp báo cách đây đúng 1 tháng, tôi đã bày tỏ rằng, tôi đón nhận cuộc sống mới với những thử thách lớn của sự nghiệp. Sẽ cố gắng vượt qua mọi khó khăn. Tôi thích ứng được với cuộc sống nơi đây. Việc giao tiếp với đồng đội đang ngày càng tốt hơn.

Hãy chia sẻ một chút về cuộc sống mới ở Pháp cũng như đội bóng, lịch sinh hoạt hàng ngày của Quang Hải như thế nào? Ngoài bóng đá, nơi Hải đang ở có gì thú vị?

-Tôi rất thích cuộc sống ở thành phố Pau. Ở đây khá nắng nhưng lại không bị quá nóng, nên thể lực không bị nhanh đi xuống ở các buổi tập. Việc tập luyện hàng ngày của tôi và đồng đội theo giáo án của ban huấn luyện. Mọi thứ rất chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.