Phòng khám chuyên khoa Sản Phụ Khoa - Nam khoa chất lượng cao

Phòng khám chuyên khoa Sản Phụ Khoa - Nam khoa chất lượng cao
Bệnh lý về Sản – Phụ khoa – Nam khoa luôn là vấn đề cấp thiết của mọi lứa tuổi và mọi gia đình. Để có được một cơ sở y tế chuyên sâu và an toàn đòi hỏi cơ quan chức năng phải có kế hoạch đầu tư về vật chất, con người và giám sát chuyên môm chặt chẽ mới đảm bảo được quyền lợi và nhu cầu vô cùng cấp bách này của nhân dân thủ đô.

Trung tâm y tế Hoàn Kiếm là 1 đơn vị y tế trọng điểm của thủ đô với hơn 50 năm đóng góp cho nhân dân thủ đô những cơ sở y tế có chất lượng cao, đáp ứng được sự mong mỏi của nhà nước và các sở ban nghành. Những đơn vị y tế trực thuộc Trung tâm y tế Hoàn kiếm như Trung tâm cấp cứu 115, nhà Hộ sinh A …. Và mấy năm gần đây là Phòng Khám Sản –Phụ Khoa – Nam Khoa chất lượng cao tại 36 Ngô Quyên Hoàn Kiếm Hà nội. Phòng khám Sản Phụ Khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô quyền – Hoàn kiếm Hà nội là phòng khám được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cho kết quả nhanh, chính xác, kết hợp cả Đông y và Tây y trong điều trị bệnh có vai trò rất to lớn và quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của cả Nam giới và Nữ giới một cách toàn diện. Với nhiều ưu thế về chuyên môn như đội ngũ bác sỹ có chuyên môm cao, được đào tạo bài bàn và giám sát chặt chẽ, trang thiết bị hiện đại và yêu cầu về chất lượng chăm sóc bệnh nhân luôn đặt lên hàng đầu với một môi trường điều trị bệnh thân thiện, hiệu quả . Phòng khám nhanh chóng thu hút được nhiều bệnh nhân đến điều trị và gửi gắm niềm tin yêu với các bác sỹ của phòng khám, tạo nên một môi trường y tế trong sạch đáp ứng được nhu cầu mong mỏi của nhân dân thủ đô.

Phòng khám chuyên khoa Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội là đơn vị y tế công lập trực thuộc Sở y tế Hà Nôi. Là phòng khám chuyên khoa sức khỏe sinh sản – nam khoa – phụ khoa với nhiều thế mạnh như: Chăm sóc sức khỏe phụ nữ trong thời kỳ mang thai, điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các bệnh lý về Cổ tử cung,các bệnh lây truyền qua đường tinh dục, bệnh lý về kinh nguyệt, bệnh lý tiền mãn kinh ……Chăm sóc sức khỏe sinh sản nam khoa với những bất thường của hệ thống sinh sản như: bệnh lý Bao qui đầu,bệnh lý tinh hoàn, các bệnh Xã Hội như Lậu, Sùi mào gà, các bệnh lý về tuyến tiền liệt, suy giảm chức năng sinh lý nam giới, liệt dương , xuất tinh sớm, mãn dục nam, vô sinh hiếm muộn bằng đông tây y kết hợp …. , kế hoạch hóa gia đình, phá thai ngoài y muốn bằng phương pháp phá thai không đau, tư vấn phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục …..

Về hiệu quả điều trị bệnh tại phòng khám:

- Phòng khám có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao trong việc khám và điều trị các bệnh về Sức khỏe Sinh sản của Nam giới và Nữ giới, một đội ngũ các y bác sỹ năng động, nhiệt tình, sáng tạo, gương mẫu trong việc thực hiện nội quy và chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của nhà nước. Trong những năm vừa qua phòng khám đã đóng góp không nhỏ cho xã hội trong công tác xóa bỏ các bệnh lây truyền qua đường tình dục,bảo vệ hạnh phúc cho mọi nhà, tư vấn và hướng đẫn phương pháp phòng chống bệnh xã hội .

- Phòng khám được trang bị những trang thiệt bị y tế hiện đại giúp cho việc chẩn đoán, điều trị bệnh được kịp thời và chính xác mang lại hiệu quả điều trị cao hơn, không bỏ lỡ “thời điểm vàng” khi điều trị bệnh.

- Phương pháp điều trị khoa học, tiên tiến: Việc kết hợp giữa y học hiện đại với y học cổ truyền vừa giúp đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh, vừa hạn chế được tác dụng phụ của thuốc kháng sinh đối với người bệnh, mang lại hiệu quả điều trị an toàn, triệt để, không tái phát, đặc biệt là các bệnh lây truyền qua đường tình dục mãn tính đã sử dụng nhiều kháng sinh không khỏi.

Phòng khám chuyên khoa Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội hoạt động với phương châm “ Hãy để Sức khỏe đồng hành cùng tình yêu của bạn”, phòng khám không ngừng nâng cao kỹ thuật với nhiều chương trình giao lưu chuyên môn trong và ngoài nước để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân thủ đô.

Về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh:

Phòng khám là đơn vị y tế công lập hoạt động theo mô hình chất lượng cao, vì vậy những nỗ lực của đội ngũ y bác sỹ, nhân viên y tế của phòng khám không chỉ mong muốn mang đến cho người bệnh một môi trường y tế thân thiện, thoải mái phù hợp với mọi đối tượng người bệnh mà còn mong muốn sẽ trở thành cơ sở y tế thân thiện của thủ đô. Đặc biệt phòng khám luôn đề cao văn hóa “không phong bì”, các y bác sỹ luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên hang đầu xứng đáng với niềm tin yêu của người bệnh.

Hơn thế nữa, để người bệnh thực sự thoải mái và hài lòng với dịch vụ của phòng khám, không phải chờ đợi lâu, thực hiện những thủ tục rườm rà khi đến thăm khám, phòng khám còn xây dựng hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến, cũng như giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng sức khỏe, bệnh lý của người bệnh với bác sỹ tư vấn. Ngoài ra, người bệnh khi đặt lịch hẹn trực tuyến còn được hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám tại từng thời điểm.

Với phương châm đặt hiệu quả điều trị bệnh lên hàng đầu và luôn nâng cao chất lượng phục vụ và sự hài lòng của bệnh nhân khi đến với phòng khám, phòng khám đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của nhiều bệnh nhân trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và các vùng lân cận nói chung.

Việc chữa trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh sản là một việc cực kỳ quan trọng, không chỉ trong việc xây dựng, giữ gìn hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình mà còn góp phần giảm hậu quả xấu về mặt sức khỏe cho xã hội và cộng đồng. Hơn hết một địa chỉ thăm khám uy tín sẽ giúp mọi người bảo vệ sức khỏe sinh sản, hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các chuyên khoa của phòng khám hay cần tư vấn về sức khỏe Sinh sản – Nam khoa – Phụ khoa có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài (04) 38255599 – 0123.66.33.399 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Chuyên khoa Sản Phụ Khoa - Nam Khoa Chất lượng cao tại địa chỉ 36 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

MỚI - NÓNG