Phó tổng giám đốc 9X nói về quyết định tự ứng cử HĐND tỉnh Đắk Lắk

0:00 / 0:00
0:00
Anh Phạm Trí Minh. Ảnh NVCC
Anh Phạm Trí Minh. Ảnh NVCC
TPO - “Khi tôi làm các thủ tục tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo công ty và gia đình rất ủng hộ", anh Phạm Trí Minh (28 tuổi), Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và thực phẩm Đắk Lắk cho biết.

Chiều 17/3, trao đổi với PV Tiền Phong anh Phạm Trí Minh cho biết, đã gửi đơn tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2021-2026. “Tôi đã gửi hồ sơ thông tin về cá nhân đến cấp thẩm quyền tỉnh Đắk Lắk xem xét và xử lý”, anh Trí chia sẻ.

Vị Phó tổng giám đốc 9X này cho biết thêm, anh đã tìm hiểu các quy định về bầu cử HĐND các cấp, qua đó được biết mọi công dân đều được phép tự ứng cử.

“Khi tôi làm các thủ tục tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo công ty và gia đình rất ủng hộ. Đây là yếu tố tạo động lực giúp tôi hoàn thiện hồ sơ cá nhân để tự ứng cử Hội đồng Nhân dân”, anh Minh cho biết thêm.

Anh Minh tự tin nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa mới sẽ nêu những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân trình bày lên cấp trên. Từ đó, sẽ sớm có hướng tháo gỡ khó khăn cho bà con.

Theo lý lịch trích ngang, anh Phạm Trí Minh (ở xã Cư Êbua, TP.Buôn Ma Thuột) đang giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và thực phẩm Đắk Lắk. Anh Minh từng làm nhân viên của Công ty Cổ phần Cao Nguyên Xanh (2012); Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty cổ phần nông nghiệp và phát triển nông thôn (2018)…

Trao đổi với PV Tiền Phong, lãnh đạo Phòng Xây dựng chính quyền (Sở Nội vụ Đắk Lắk) cho biết, đang tiếp tục triển khai công việc tổ chức bầu cử các cấp.

“Ngày mai (18/3), các cấp tỉnh Đắk Lắk tiếp tục hội nghị hiệp thương lần thứ 2 nhằm lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND và đại biểu Quốc hội. Sau đó, cơ quan chức năng sẽ gửi lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú để làm cơ sở tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3”, vị lãnh đạo này thông tin.

Như Tiền Phong đã đưa tin, Ủy ban bầu cử tỉnh Đắk Lắk tổ chức phiên họp lần thứ ba để rà soát, đánh giá tiến độ triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo đó, ủy ban này đã chuyển giao danh sách 14 hồ sơ người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và 141 hồ sơ người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X.

Trong số này, đáng chú ý có anh Phạm Trí Minh (28 tuổi), Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và thực phẩm Đắk Lắk là ứng cử viên trẻ tuổi nhất tự ứng cử vào đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ mới.

MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.