Phó tổng giám đốc 9X nói về quyết định tự ứng cử HĐND tỉnh Đắk Lắk

0:00 / 0:00
0:00
Anh Phạm Trí Minh. Ảnh NVCC
Anh Phạm Trí Minh. Ảnh NVCC
TPO - “Khi tôi làm các thủ tục tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo công ty và gia đình rất ủng hộ", anh Phạm Trí Minh (28 tuổi), Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và thực phẩm Đắk Lắk cho biết.

Chiều 17/3, trao đổi với PV Tiền Phong anh Phạm Trí Minh cho biết, đã gửi đơn tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2021-2026. “Tôi đã gửi hồ sơ thông tin về cá nhân đến cấp thẩm quyền tỉnh Đắk Lắk xem xét và xử lý”, anh Trí chia sẻ.

Vị Phó tổng giám đốc 9X này cho biết thêm, anh đã tìm hiểu các quy định về bầu cử HĐND các cấp, qua đó được biết mọi công dân đều được phép tự ứng cử.

“Khi tôi làm các thủ tục tự ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk, lãnh đạo công ty và gia đình rất ủng hộ. Đây là yếu tố tạo động lực giúp tôi hoàn thiện hồ sơ cá nhân để tự ứng cử Hội đồng Nhân dân”, anh Minh cho biết thêm.

Anh Minh tự tin nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa mới sẽ nêu những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của người dân trình bày lên cấp trên. Từ đó, sẽ sớm có hướng tháo gỡ khó khăn cho bà con.

Theo lý lịch trích ngang, anh Phạm Trí Minh (ở xã Cư Êbua, TP.Buôn Ma Thuột) đang giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và thực phẩm Đắk Lắk. Anh Minh từng làm nhân viên của Công ty Cổ phần Cao Nguyên Xanh (2012); Ủy viên Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc Công ty cổ phần nông nghiệp và phát triển nông thôn (2018)…

Trao đổi với PV Tiền Phong, lãnh đạo Phòng Xây dựng chính quyền (Sở Nội vụ Đắk Lắk) cho biết, đang tiếp tục triển khai công việc tổ chức bầu cử các cấp.

“Ngày mai (18/3), các cấp tỉnh Đắk Lắk tiếp tục hội nghị hiệp thương lần thứ 2 nhằm lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND và đại biểu Quốc hội. Sau đó, cơ quan chức năng sẽ gửi lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú để làm cơ sở tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3”, vị lãnh đạo này thông tin.

Như Tiền Phong đã đưa tin, Ủy ban bầu cử tỉnh Đắk Lắk tổ chức phiên họp lần thứ ba để rà soát, đánh giá tiến độ triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo đó, ủy ban này đã chuyển giao danh sách 14 hồ sơ người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và 141 hồ sơ người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa X.

Trong số này, đáng chú ý có anh Phạm Trí Minh (28 tuổi), Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và thực phẩm Đắk Lắk là ứng cử viên trẻ tuổi nhất tự ứng cử vào đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Hà Nội sẽ có chợ nổi phục vụ du khách trải nghiệm. Ảnh minh họa

Hà Nội sẽ làm chợ nổi- điểm nhấn đón du khách

TPO - Các doanh nghiệp đề xuất xây dựng chợ nổi tại huyện Đan Phượng để tạo điểm nhấn du lịch cho Thủ đô. Được biết, trong Đề án phát triển du lịch Sở Du lịch Hà Nội cũng đã đề xuất 2 điểm chợ nổi làm điểm nhấn, phục vụ khách du lịch.
Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Mở rộng các hình thức tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, Hội đồng Lý luận Trung ương phải xây dựng được cơ chế và tạo môi trường thuận lợi để thu hút, tập hợp được đông đảo đội ngũ cộng tác viên, những chuyên gia, những nhà khoa học giỏi, có tâm, có tầm trên tất cả các lĩnh vực của đất nước; mở rộng các hình thức thảo luận, tranh luận, đối thoại lý luận trên tinh thần khoa học, dân chủ, cầu thị.