Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo

Theo ghi nhận của phóng viên, chiều 18/1, có mặt tại phố Hàng Mã, được mệnh danh là nơi chuyên bán đồ hàng mã nổi tiếng ở Hà Nội có khá đông người đến mua đồ cúng trước ngày tiễn ông Táo về trời.
Theo ghi nhận của phóng viên, chiều 18/1, có mặt tại phố Hàng Mã, được mệnh danh là nơi chuyên bán đồ hàng mã nổi tiếng ở Hà Nội có khá đông người đến mua đồ cúng trước ngày tiễn ông Táo về trời.
TPO - Cận kề ngày tiễn ông Táo về trời, tại phố Hàng Mã nhiều người tranh thủ mua đồ cúng, thăm quan khiến cả tuyến phố kẹt cứng người.
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 1 Không chỉ mua đồ cúng ngày 23 tháng Chạp, nhiều người dân còn tranh thủ mua sắm đồ trang trí trong dịp Tết cổ truyền đang cận kề.
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 2 Tại các cửa hàng bày bán đủ loại mặt hàng như vàng mã, đèn lồng, hình cá chép, hình gà,...
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 3 Một bộ đồ cúng có giầy, quần áo, mũ cỡ nhỏ có giá khoảng vài chục nghìn đồng/bộ, còn những bộ lớn có giá hơn 100 nghìn đồng.
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 4
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 5 Hình cá chép được bày bán khắp các gian hàng.
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 6 Hay treo lơ lửng trên phố.
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 7
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 8 Những bộ đồ cúng được bày bán khắp nơi.
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 9 Ngay cả giữa phố Hàng Mã.
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 10
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 11
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 12
Phố Hàng Mã kẹt cứng, hàng bày ra giữa đường trước ngày ông Công ông Táo ảnh 13 Tại phố Hàng Mã những ngày này cũng được lực lượng chức năng phân luồng xe máy, ô tô tránh ùn tắc.
MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

TPO - Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) TPHCM toàn thành phố có gần 1,2 triệu lao động thuộc diện được hưởng hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân theo Quyết định 08 của Chính phủ. Các sở ngành và địa phương đã lên danh sách cụ thể và đang chờ phê duyệt. Dự kiến, thành phố sẽ chi 2.097 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động.