Phó chánh Văn phòng UBND Hà Nội làm Giám đốc Sở Du lịch

Thành phố Hà Nội kỳ vọng việc thành lập Sở Du lịch sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp không khói phát triển mạnh hơn. Ảnh: Nguyễn Dưỡng.
Thành phố Hà Nội kỳ vọng việc thành lập Sở Du lịch sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp không khói phát triển mạnh hơn. Ảnh: Nguyễn Dưỡng.
Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa ký quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó giám đốc Sở Du lịch Hà Nội.

Theo đó, ông Đỗ Đình Hồng, Phó chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố được điều động và bổ nhiệm đến nhận công tác tại Sở Du lịch, giữ chức vụ Giám đốc.

Ông Trần Đức Hải, Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Văn hóa giữ chức vụ Phó giám đốc. Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 1/9.

Trước đó, thành phố Hà Nội đã ban hành các quyết định về việc tách Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để thành lập Sở Du lịch Hà Nội và kiện toàn, thành lập Sở Văn hóa và Thể thao.

Hiện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (cũ) đang có Giám đốc là ông Tô Văn Động, các Phó Giám đốc là: Nguyễn Khắc Lợi, Trần Quốc Chiêm, Trương Minh Tiến (hiện phụ trách lĩnh vực du lịch) và Nguyễn Đình Lân phụ trách lĩnh vực thể thao.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Sông Dương Đông, TP. Phú Quốc.
Phú Quốc tìm giải pháp ‘cứu’ sông Dương Đông
TPO - Sông Dương Đông là một trong hai con sông lớn trên đảo Phú Quốc (Kiên Giang). Tuy nhiên, thời gian qua, hoạt động phát triển kinh tế - xã hội ở "đảo ngọc" đã gây ra những tác động xấu đến môi trường, khiến sông bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm

Hiện trường sự cố.

Nguyên nhân 2 máy bay va chạm ở sân bay Nội Bài

TPO - Khi một chiếc máy bay vừa hạ cánh đang lăn vào vị trí đỗ để hành khách xuống thì bất ngờ va cánh vào chiếc máy bay đang đỗ gần đó, va quệt làm gãy 1 đoạn cuối của cánh máy bay. Cục Hàng không đã vào cuộc điều tra và thu bằng lái của tổ bay.
Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

Quận, huyện nào của Hà Nội thuộc 'vùng xanh'?

TPO - Tối 27/11, TP Hà Nội công bố thành phố vẫn ở cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) trong phòng chống dịch COVID-19. Số quận, huyện, thị xã ở cấp độ 1 (màu xanh) là 19, tăng 15 quận, huyện so với lần công bố 7 ngày trước.
Tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh ở Hà Nội. Ảnh: Trọng Tài

Hà Nội bắt đầu tiêm vắc xin cho học sinh lớp 9

TP - Từ sáng nay, 27/11, Hà Nội tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ 15 tuổi, tương đương học lớp 9 và giảm dần đến 12 tuổi như lộ trình đề ra cũng như theo lượng vắc xin mà Bộ Y tế phân bổ. Vắc xin sử dụng để tiêm cho trẻ là Comirnaty (Pfizer) với chỉ định tiêm giống như của người lớn.
Nhiều khách đến xem đất tại dự án Khu đất 34 lô xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Ảnh: Mai Ngọc

Tràn lan phân lô bán nền vùng ven Hà Nội

TP - Đang có hiện tượng, nhiều vùng đất ven đô nở rộ tình trạng gom đất thổ cư phân lô bán nền. Trong khi đó, chính quyền địa phương lúng túng, các chuyên gia lo ngại có thể xảy ra lừa đảo và khó quản lý.