Phó ban Tổ chức trung ương làm Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Nai

TPO - Ông Quản Minh Cường - Phó ban Tổ chức T.Ư được Ban Bí thư điều động giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Nai.

Chiều 6/7, ông Mai Văn Chính, Phó trưởng ban Tổ chức T.Ư đã trao quyết định của Ban Bí thư về việc điều động, chỉ định ông Quản Minh Cường, Phó trưởng ban Tổ chức T.Ư tham gia Ban thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Nai nhiệm kỳ 2015- 2020.

Phó ban Tổ chức trung ương làm Phó Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Nai ảnh 1

Ông Quản Minh Cường, sinh năm 1969, từng công tác tại Tổng cục Cảnh sát. Từ năm 2005, ông Quản Minh Cường được biệt phái sang Ban Bảo vệ chính trị nội bộ Trung ương, sau này hợp nhất về Ban Tổ chức Trung ương, lần lượt làm Phó vụ trưởng, Vụ trưởng, Cục trưởng Cục Bảo vệ về chính trị nội bộ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Quản Minh Cường cho biết, rất xúc động khi được Ban Bí thư điều động đến công tác tại Đồng Nai, mảnh đất giàu truyền thống cách mạng, vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Ông Quản Minh Cường mong muốn nhận được sự đoàn kết, hỗ trợ giúp đỡ của Ban chấp hành Ban thường vụ Tỉnh ủy, các địa phương, đơn vị trong tỉnh để hoàn thành trách nhiệm.

MỚI - NÓNG
Gạo A An được vinh danh trong Top 10 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.
Làm gạo ngon, gạo sạch cho người tiêu dùng Việt
Nhiều doanh nghiệp lúa gạo đã có sự thay đổi linh hoạt để thích ứng nhanh trước xu thế tiêu dùng mới khi đại dịch COVID-19 bùng phát, đồng thời nỗ lực hoàn thiện chuỗi sản xuất để tạo nên những sản phẩm ngon - sạch nhất cho mọi khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Phó Tổng biên tập Lê Minh Toản và phóng viên Dương Hưng làm việc với Công an tỉnh Bắc Ninh về vụ việc

'Doping' để dấn thân

TP - Sau mỗi lần được nhập vai đi tìm sự thật, dù đối mặt với những áp lực, căng thẳng, những phóng viên trẻ như chúng tôi lại có thêm nhiều trải nghiệm mới và bài học đáng quý. Đặc biệt, khi bài viết nhận được sự ủng hộ của bạn đọc hay sự thay đổi tích cực của vấn đề phản ánh, chúng tôi như tiếp thêm “doping”, kích thích động lực dấn thân vì nghề.
Đại lộ Chu Văn An nhếch nhác sau hơn 1 năm sử dụng

Đại lộ Chu Văn An nhếch nhác sau hơn 1 năm sử dụng

TPO - Đại lộ Chu Văn An, Hà Nội (hay được gọi đường Nguyễn Xiển - Xa La) được xây dựng theo hình thức BT (xây dựng - chuyển giao). Sau 6 năm thi công và hơn 1 năm đi vào sử dụng, tuyến đường gần 2 nghìn tỷ này vẫn còn dang dở, nhếch nhác gây mất mỹ quan đô thị và an toàn giao thông