Có 22 kết quả :

Nguyên phi công Đoàn không quân Sao đỏ - ông Nguyễn Văn Quỳ xúc động khi xem bộ phim về cuộc giao tranh trên bầu trời cách đây hơn nửa thế kỷ. Ảnh: Thanh Trần

Trận không chiến đầu tiên của Không quân VN qua phim 3D của Hiệu trưởng 39 tuổi

TP - “Những cánh én đầu tiên” - phim tài liệu lịch sử vừa ra rạp tại Đà Nẵng và sắp có mặt tại Hà Nội, TPHCM đang “tạo sóng” với khán giả. Không có biên kịch, đạo diễn nổi tiếng hay phim trường hoành tráng…, bộ phim được làm nên bởi những người làm phim “tay ngang” từ trường ĐH Duy Tân (Đà Nẵng).
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng

Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng

TPO - 'Kiều nữ' Phạm Băng Băng bị người yêu hiểu lầm và bỏ, cô đau khổ đến mức biến yêu thành hận. Đặc biệt khi hay tin người yêu lấy vợ đã phẫn nộ đến mức tóc bạc trắng cả đầu chỉ sau một đêm.
Cảnh giác khi cho trẻ xem phim 3D

Cảnh giác khi cho trẻ xem phim 3D

Cứ cuối tuần, bé Bo lại ngồi nghiền mấy bộ phim 3D trên tivi màn ảnh rộng ở nhà. Khi bé nói mắt không nhìn rõ chữ trên bảng, chị Hương đưa con đi khám, mới biết bé đã cận 2,5 đi ốp.
Tự hào làm phim 3D về Đại tướng

Tự hào làm phim 3D về Đại tướng

TP - Quyết định lịch sử - bộ phim tài liệu hoạt hình 3D của đạo diễn, NSND Nguyễn Hà Bắc nói về thời điểm then chốt đêm 25/1/1954, khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp ra lệnh kéo pháo khỏi trận địa để bảo toàn lực lượng dẫn tới thắng lợi sau cùng của chiến dịch Điện Biên Phủ.
Leonardo DiCaprio và Gatsby vĩ đại

Leonardo DiCaprio và Gatsby vĩ đại

TP - Nhiều lời khen chê phiên bản Gatsby vĩ đại của đạo diễn Bar Luhrmann, nhưng khó ai phủ nhận diễn xuất tỏa sáng của Leonardo DiCaprio. Anh nói về vai diễn để lại ấn tượng từ khi còn rất trẻ. Phim đang chiếu rạp Việt Nam, thu về 321 triệu USD doanh thu toàn cầu.
Mèo của Nguyễn Nhật Ánh lên phim 3D

Mèo của Nguyễn Nhật Ánh lên phim 3D

TP - Có hai con mèo ngồi bên cửa sổ, tên truyện mới nhất của Nguyễn Nhật Ánh, cũng là tên phim hoạt hình đầu tiên chuyển thể từ tác phẩm của ông, do đạo diễn NSND Phương Hoa chuyển thể.
Cô bé bán diêm 'made in Việt Nam'

Cô bé bán diêm 'made in Việt Nam'

TP - Là câu chuyện quen thuộc với những ai từng mê đắm những trang cổ tích của nhà văn Ðan Mạch Andersen, nhưng phiên bản hoạt hình 3D tuyệt đẹp 'Cô bé bán diêm' ra đời với một êkip toàn người Việt.
Xem phim 3D, dễ mắc bệnh lây nhiễm

Xem phim 3D, dễ mắc bệnh lây nhiễm

Người ta đã chứng minh được rằng, kính xem phim 3D, được phát ra cho khách trước khi bắt đầu chiếu phim và thu lại khi kết thúc, có thể lưu lại nhiều loại vi khuẩn. Ví dụ, nếu ai đó bị viêm kết mạc hoặc nhiễm trùng da thì các vi khuẩn gây ra các tổn thương này có thể lưu lại trên kính.
Hang động lớn nhất hành tinh lên phim 3D

Hang động lớn nhất hành tinh lên phim 3D

TP - Dự kiến, ngày 9-5, đoàn làm phim Kyodo (Nhật Bản) bắt đầu công việc làm phim 3 chiều về Sơn Đoòng (Quảng Bình) – hang được Hiệp hội Hang động Hoàng gia Anh công bố là lớn nhất thế giới, và hãng tin BBC bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất hành tinh.
Avatar đã mang về cho Cameron 210 triệu USD

Lady Gaga & những ngôi sao cũ, mới

TP - Năm 2010 được gọi là năm của Lady Gaga khi cô xuất hiện ở đâu là gây ồn ào ở đó. Danh hiệu Người phụ nữ của năm 2010 đã không chọn được người nào xứng đáng hơn cô. Năm 2010 còn là sự lên ngôi của một số gương mặt cũ và mới.