Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng

Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng
TPO - 'Kiều nữ' Phạm Băng Băng bị người yêu hiểu lầm và bỏ, cô đau khổ đến mức biến yêu thành hận. Đặc biệt khi hay tin người yêu lấy vợ đã phẫn nộ đến mức tóc bạc trắng cả đầu chỉ sau một đêm.

Đó là tạo hình mới của Phạm Băng Băng trong bộ phim 3D White Haired Witch of the Lunar Kingdom (Bạch Phát Ma Nữ). Cô hóa thành nhân vật Bạch Phát Ma Nữ với mái tóc trắng bạch kim và đôi mắt xanh ma mị.

Bộ phim Bạch Phát Ma Nữ 3D của đạo diễn Từ Khắc quy tụ các minh tinh hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ như: Huỳnh Hiểu Minh, Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong, Triệu Văn Trác, Diệp Đồng, Vương Học Bình…, hứa hẹn sẽ là bộ phim bom tấn làm khuấy đảo các rạp phim.

Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 1

Bộ phim kể lại mối tình ngang trái, ân oán tình thù của chàng thư sĩ Trác Nhất Hoàng (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai)- truyền nhân của phái Võ Đang và Ma giáo yêu nữ Ngọc La Sát- Luyện Nghê Thường (Phạm Băng Băng thủ vai). Tuy nhiên, vì quá yêu, đau khổ và nhớ nhung khi hay tin người yêu lấy vợ, người con gái xinh đẹp Luyện Nghê Thường biến yêu thành hận, tóc hóa bạc trắng chỉ sau một đêm.

Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại Trung Quốc từ ngày 25/4/2014

Một số hình ảnh trong bộ phim:

Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 2

Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 3
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 4
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 5
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 6
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 7
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 8
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 9
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 10
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 11

MỚI - NÓNG
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
Khai trừ Đảng cựu đại tá Phùng Anh Lê
TPO - Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Hà Nội quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức Khai trừ đối với 4 đảng viên liên quan đến vụ án hình sự “Không truy cứu trách nhiệm hình sự của người có tội” xảy ra tại Công an quận Tây Hồ".
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
Giá vàng đồng loạt giảm mạnh
TPO - Giá vàng trong nước đồng loạt giảm mạnh ngay giờ mở cửa trong khi vàng thế giới cũng giảm 1,8% sau phát biểu mới nhất của Chủ tịch Fed. Vàng SJC lại xuống gần hơn mốc 62 triệu đồng/lượng, còn vàng nhẫn tuột mốc 54 triệu đồng/lượng.

Có thể bạn quan tâm

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

Cháu gái của cố Công nương Grace Kelly cưỡi ngựa trên sàn catwalk của Chanel

TPO - Show diễn thời trang hôm 25/1 của Chanel mở màn gây ấn tượng mạnh khi đại sứ thương hiệu Charlotte Casiraghi cưỡi ngựa xuất hiện trên sàn catwalk. Được biết, Casiraghi là con gái của Công chúa Monaco Caroline và cháu gái của cố Công nương Grace Kelly - một trong nữ diễn viên xinh đẹp nhất Hollywood thế kỷ 20, đồng thời là "nàng thơ" một thời của thương hiệu thời trang Pháp.