Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng

Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng
TPO - 'Kiều nữ' Phạm Băng Băng bị người yêu hiểu lầm và bỏ, cô đau khổ đến mức biến yêu thành hận. Đặc biệt khi hay tin người yêu lấy vợ đã phẫn nộ đến mức tóc bạc trắng cả đầu chỉ sau một đêm.

Đó là tạo hình mới của Phạm Băng Băng trong bộ phim 3D White Haired Witch of the Lunar Kingdom (Bạch Phát Ma Nữ). Cô hóa thành nhân vật Bạch Phát Ma Nữ với mái tóc trắng bạch kim và đôi mắt xanh ma mị.

Bộ phim Bạch Phát Ma Nữ 3D của đạo diễn Từ Khắc quy tụ các minh tinh hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ như: Huỳnh Hiểu Minh, Phạm Băng Băng, Tạ Đình Phong, Triệu Văn Trác, Diệp Đồng, Vương Học Bình…, hứa hẹn sẽ là bộ phim bom tấn làm khuấy đảo các rạp phim.

Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 1

Bộ phim kể lại mối tình ngang trái, ân oán tình thù của chàng thư sĩ Trác Nhất Hoàng (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai)- truyền nhân của phái Võ Đang và Ma giáo yêu nữ Ngọc La Sát- Luyện Nghê Thường (Phạm Băng Băng thủ vai). Tuy nhiên, vì quá yêu, đau khổ và nhớ nhung khi hay tin người yêu lấy vợ, người con gái xinh đẹp Luyện Nghê Thường biến yêu thành hận, tóc hóa bạc trắng chỉ sau một đêm.

Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại Trung Quốc từ ngày 25/4/2014

Một số hình ảnh trong bộ phim:

Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 2

Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 3
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 4
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 5
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 6
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 7
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 8
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 9
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 10
Phạm Băng Băng hóa ma nữ tóc trắng ảnh 11

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm