Phát hiện xác thanh niên mặt sưng húp trôi trên sông

TPO - Trong lúc đánh cá, người đàn ông hoảng hốt phát hiện thi thể nam thanh niên trôi trên sông

Sáng 8/2, ông Võ Văn Toan, Bí thư Đảng ủy xã Duy Hải (huyện Duy Xuyên, Quảng Nam), cho biết người dân địa phương vừa phát hiện một thi thể trôi sông qua địa phận xã.

Theo đó, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 7/2, ông Nguyễn Xuân Mỹ (trú thôn An Lương, xã Duy Hải) trong lúc đánh cá trên sông Thu Bồn đoạn chảy qua cửa biển Cửa Đại (thuộc xã Duy Hải) thì phát hiện một thi thể nam trôi lập lờ trên sông.

Thi thể có thể là một nam thanh niên tuổi từ 23-25, cao khoảng 1,66m, trên người mặc áo ấm màu xanh, giày vải màu xanh, không có giấy tờ tùy thân. Đặc biệt, mắt bầm tím, mặt sưng.

Hiện, công an tỉnh Quảng Nam đang tiến hành khám nghiệm tử thi. Ông Toan cũng cho biết, nếu không có thân nhân đến nhận thi thể thì gia đình ông Mỹ sẽ tổ chức làm lễ chôn cất tại nghĩa trang của gia tộc.

MỚI - NÓNG
Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'
Bơ đực mini không hạt giá cao 'cháy hàng'
TPO - Bơ đực ăn đến nghiện, chị em săn lùng bằng được dù khó đặt hàng. 8/2021 là tháng thứ 5 liên tiếp thị trường ô tô bị sụt giảm doanh số bán lẻ và là tháng có doanh số bán thấp kỷ lục trong lịch sử của thị trường ô tô Việt Nam kể từ năm 2015 đến nay. Trứng ốc sên tại Pháp giá hàng chục triệu vẫn hút khách.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương hỗ trợ tiền mai táng, tiền thuê nhà trọ và trẻ mồ côi vì COVID-19

Bình Dương hỗ trợ tiền mai táng, tiền thuê nhà trọ và trẻ mồ côi vì COVID-19

TPO - Đến nay, nhiều người thuộc diện nhưng chưa tiếp cận được các chính sách hỗ trợ. Do đó, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo các đơn vị, địa phương tiếp tục rà soát lại để đảm bảo mọi người đều được hỗ trợ. Ngoài ra, địa phương cũng thống kê trẻ em mồ côi do cha, mẹ mất vì COVID-19 để hỗ trợ.
Từ 1/10, Đà Nẵng tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch

Từ 1/10, Đà Nẵng tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch

TPO - Ngày 24/9, tại Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết: Trên cơ sở dự thảo hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 về thích ứng an toàn với dịch, hiện nay TP đã đáp ứng được các chỉ số phòng, chống dịch và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội theo cấp độ 1 (bình thường mới).