Phát hiện 'tổng kho' thịt bò Úc, Canada quá đát

Phát hiện 'tổng kho' thịt bò Úc, Canada quá đát
Kiểm tra kho đông lạnh tại huyện Bình Chánh, TP HCM, các lực lượng chức năng phát hiện hơn 600 thùng thịt bò Úc, Canada hết hạn, chủ lô hàng không xuất trình được giấy tờ hợp lệ.

Tối 18/12, đoàn liên ngành thú y H.Bình Chánh (H.Bình Chánh, TP.HCM) kiểm tra kho lạnh Nhan Lý (5B/19K Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên), phát hiện 39 thùng hàng thịt bò đông lạnh có xuất xứ Canada, hết hạn từ tháng 1.2012 (gần 2 năm).

Bà Nguyễn Thị Hường (tạm trú 314 Trần Hưng Đạo, P.10, Q.5) nhận là chủ lô hàng nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh.

Tiếp tục kiểm tra kho lạnh Nhan Lý, đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện thêm hơn 570 thùng thịt bò có xuất xứ Canada (11 - 25 kg/thùng) và 5 thùng thịt bò Úc, tất cả đều hết hạn sử dụng khoảng 8 tháng đến gần 2 năm trước.

Toàn bộ lô hàng này chưa có người đứng ra nhận chủ hàng.

Theo Thanh Niên

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

TPO - Chiều 27/5, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các nhà đầu tư tiếp tục có những trao đổi liên quan đến việc hoàn tiền các lô trái phiếu đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, những thông tin này không có gì mới so với thông báo của Tân Hoàng Minh trước đó và quan trọng là phía tập đoàn chưa thể chốt thời điểm trả tiền.
Kiểm định lần đầu ô tô mới tại Trung tâm Ðăng kiểm Mỹ Ðình (Nam Từ Liêm, Hà Nội). Ảnh: Ngọc Mai

Ðề xuất bỏ đăng kiểm lần đầu với ô tô mới: Công an muốn bỏ, đăng kiểm níu kéo

TP - Trước đề xuất của Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) về việc bỏ đăng kiểm lần đầu đối với ô tô mới, nhiều ý kiến đồng tình, bởi như thế tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người dân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một số ý kiến băn khoăn lo ngại rằng, có mẫu xe vừa được xuất xưởng đã lỗi.
Bộ Công Thương cho biết, sẽ kiểm tra và xử lý những thương nhân phân phối tự ý áp giá vùng 2 với xăng dầu sai quy định. Ảnh minh hoạ: Như Ý

Sự thực chuyện Bộ Công thương ban hành ‘văn bản khó hiểu’ lúc giá xăng cao kỷ lục

TPO - Theo đại diện các doanh nghiệp xăng dầu, Văn bản số 2660 của Bộ Công Thương bị nhiều doanh nghiệp trong ngành đánh giá là “khó hiểu và gây bức xúc” vì can thiệp vào quyền thực thi mức giá bán lẻ xăng dầu tại các địa bàn vùng xa của các thương nhân phân phối xăng dầu trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng thời gian qua.