Phát hiện bộ xương dưới hầm cầu ở nhà nghi phạm giết vợ

Hiện trường khai quật là khu vực hầm cầu trong nhà của nghi phạm. Ảnh: Zing
Hiện trường khai quật là khu vực hầm cầu trong nhà của nghi phạm. Ảnh: Zing
TPO - Khai quật hầm cầu phía sau nhà của nghi can Nguyễn Trung Hoàng, cảnh sát đã tìm thấy một bộ xương người. Lực lượng chức năng đã rửa sạch mẫu vật thu được để phục vụ giám định.

Trưa ngày 12/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã hoàn tất việc khai quật hầm cầu nơi Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ khu phố Hòa Hội, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) sau khi ra đầu thú khai giấu xác vợ là chị Phạm Thị Thuần (35 tuổi) suốt hơn 4 năm qua.

Khoảng hơn 10h cùng ngày, khi tiếp cận hầm cầu, cảnh sát phát hiện xương người và tiến hành nhặt từng phần xương, tiến hành rửa sạch. Sau khi cơ quan chức năng hoàn tất việc khai quật, gia đình Thuần chuẩn bị sẵn di ảnh, tiến hành các thủ tục cúng lễ cho người phụ nữ xấu số.

Tuy nhiên, việc khẳng định bộ xương người vừa được tìm thấy có phải là xương của chị Thuần hay không cần phải chờ kết quả giám định của cơ quan công an.

Như tin đã đưa, ngày 11/5, Nguyễn Trung Hoàng đến cơ quan công an đầu thú và khai rằng đã giết vợ là chị Phạm Thị Thuần (35 tuổi) cách nay đã hơn 4 năm.

Nguyên do, trong lúc cãi vã do nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác, Hoàng giật cây củi từ tay chị Thuần và đánh chị này tử vong. Sau khi gây án, Hoàng giấu xác vợ ở hầm cầu ngay tại nhà mình.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).