Khai quật tìm xác người vợ bị chồng giết, giấu ở hầm cầu hơn 4 năm

Người thân mang theo di ảnh chị Th. đến nơi cơ quan công an tổ chức khai quật tìm xác. Ảnh: Đ.T
Người thân mang theo di ảnh chị Th. đến nơi cơ quan công an tổ chức khai quật tìm xác. Ảnh: Đ.T
TPO - Sáng ngày 12/5, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành khai quật hầm cầu để tìm xác chị P.T.Th. bị chồng là Nguyễn Trung Hoàng ra tay sát hại, giấu suốt hơn 4 năm qua.

Từ sớm, con đường dẫn vào nhà nghi phạm Hoàng ở khu phố Hòa Hội (thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) đã bị cơ quan công an phong tỏa. Rất đông người dân tụ tập bàn tán. Người thân chị Th. cũng có mặt. Họ mang theo di ảnh ngồi mép đường chờ đợi trong buồn bã.

Khai quật tìm xác người vợ bị chồng giết, giấu ở hầm cầu hơn 4 năm ảnh 1 Rất đông người dân địa phương đến nghe ngóng, bàn tán. Ảnh: Đ.T

Chị Phan Thị Huệ (chị của nạn nhân) cho biết, chị Th. và Hoàng lấy nhau có một người con trai nay đã học lớp 4. 

Tối ngày 20/8/2012, gia đình gọi điện thoại bảo chị Th. về nhà ăn giỗ người thân. Đến trưa ngày 21/8/2012, không thấy chị Th. về nhà, gia đình không thể liên lạc được nữa. Suốt hơn 4 năm qua, Hoàng về nhà vợ đúng một lần và không cho con gặp bên đằng ngoại.

Gia đình đã 3 lần làm đơn báo mất tích gửi cơ quan công an, nhưng tung tích của chị Th. vẫn là ẩn số cho đến khi Hoàng ra đầu thú. 

Theo những người dân ở khu phố Hòa Hội, Hoàng sinh sống ở địa phương đã lâu, là người hiền lành, chăm chỉ, ít chơi bời, nhậu nhẹt. Trước khi mất tích, Hoàng và chị Th. làm nghề phụ hồ. Có lần Hoàng bị gãy chân khiến cuộc sống vợ chồng họ lục đục, hay cãi vã. Sau đó, khi không thấy chị Th., nhiều người nghĩ chị này đã bỏ nhà đi với người khác. 

Trước đó, Nguyễn Trung Hoàng (38 tuổi, ngụ tại huyện Đất Đỏ) đến cơ quan công an đầu thú và khai rằng đã giết vợ là chị P.T.Th (35 tuổi) cách nay đã hơn 4 năm. 

Hoàng khai rằng, trong lúc cãi vã, do nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác, Hoàng giật cây củi từ tay chị Th. và đánh chị này tử vong. Sau khi gây án, Hoàng giấu xác vợ ở hầm cầu ngay trong nhà mình tại khu phố Hòa Hội (thị trấn Đất Đỏ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phan Văn Anh Vũ.

Ông Nguyễn Duy Linh nhận quà của Vũ 'nhôm' bao nhiêu lần?

TPO - Theo cáo trạng của Viện KSND tối cao, bị can Nguyễn Duy Linh ngay từ đầu đã ngoan cố không khai nhận tội, phủ nhận toàn bộ sự việc. Chỉ đến khi Cơ quan điều tra có đủ căn cứ chứng minh, ông Linh mới thừa nhận có việc quan hệ, quen biết và nhiều lần nhận quà từ Vũ “nhôm” nhưng không thừa nhận là tiền.