Phan Văn Đức hé lộ yêu cầu đặc biệt của HLV Park Hang Seo

Phan Văn Đức từng được HLV Park Hang Seo tin dùng trước khi bị chấn thương đầu gối.
Phan Văn Đức từng được HLV Park Hang Seo tin dùng trước khi bị chấn thương đầu gối.
TPO - Ông Park Hang Seo đã yêu cầu các học trò phải tăng tập gym để nâng cao thể lực và sức mạnh.

Chiều 14/12, đội tuyển Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Hà Nội trong giai đoạn tập trung chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Đây là đợt hội quân đầu tiên của đội tuyển Việt Nam sau gần cả năm nghỉ vì dịch COVID-19.

Trả lời báo chí, tiền đạo Phan Văn Đức (SLNA) cho biết, để tăng thể lực và sức mạnh cho các cầu thủ, ông Park đã yêu cầu đội tập gym nhiều. Nhờ vậy, thể lực của anh cũng tăng lên đáng kể sau tuần đầu tiên.

“HLV Park Hang Seo nói người Việt còn yếu thể lực và sức mạnh, do đó lần này thầy cho tập gym rất nhiều. Sau một tuần tập, thể lực của tôi cũng tăng lên”-Phan Văn Đức cho biết.

Từng toả sáng trong màu áo U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á rồi tiếp tục được HLV Park Hang Seo tin dùng ở AFF Cup 2018 hay Asian Cup 2019, nhưng Phan Văn Đức vắng mặt suốt giai đoạn vừa qua vì chấn thương đầu gối. Anh mới chỉ trở lại trong màu áo SLNA cũng như đội tuyển Việt Nam.

Phan Văn Đức cho biết, anh đang cố gắng thích nghi với chiến thuật của đội. “Tôi sẽ phải cố gắng. Nhìn chung chiến thuật không thay đổi nhiều, và tôi nghĩ mình cần phải thích nghi”-Phan Văn Đức nói.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung hết ngày 28/12 tới. Trong 2 ngày 23 và 27/12, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với U22 Việt Nam, trên sân Cẩm Phả (Quảng Ninh) và Việt Trì (Phú Thọ). 

Nếu không có gì thay đổi, đội tuyển Việt Nam sẽ làm khách trước Malaysia trong khuôn khổ lượt về Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, diễn ra ngày 30/3/2021.

MỚI - NÓNG