Có 13 kết quả :

Các đối tượng yêu cầu nạn nhân tải và cài đặt ứng dụng mạo danh phần mềm do Bộ Công an cung cấp có hình ảnh hiển thị là Công an hiệu và mang tên “Bộ Công an”.

Mạo danh Bộ Công an lập phần mềm gián điệp chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng

TPO - Bộ Công an vừa phát đi cảnh báo về một phần mềm gián điệp giả danh ứng dụng điện thoại (App) mang tên “Bộ Công an” được các đối tượng xấu xây dựng, sử dụng để lừa đảo, trộm cắp tài sản, chiếm đoạt tài sản. Nếu người dùng cài đặt ứng dụng này trên điện thoại sẽ bị chiếm quyền điều khiển toàn bộ điện thoại.
Một ngân hàng lớn bị siêu mã độc tấn công gián điệp

Một ngân hàng lớn bị siêu mã độc tấn công gián điệp

TPO - Hệ thống giám sát của Công ty cổ phần An toàn thông tin CyRadar vừa phát hiện ra cuộc tấn công gián điệp mới nhắm vào một ngân hàng lớn của Việt Nam. Mã độc tấn công là một biến thể mới của FlawedAmmyy RAT (Remote Access Tool), có khả năng đánh bại hầu hết hệ thống an ninh mạng tại thời điểm tấn công.
Lo ngại phần mềm gián điệp tấn công mạng

Lo ngại phần mềm gián điệp tấn công mạng

TP - Tại Hội thảo về hacker mũ trắng diễn ra hôm qua, ông Nguyễn Minh Đức, Phó Chủ tịch Phụ trách An ninh mạng Bkav cho hay, từ đầu năm 2013 đến nay, Việt Nam có 2.405 wesite bị tấn công mạng, chủ yếu là các website của cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp. Ngay sáng 29/10, hệ thống của Bkav ghi nhận hơn chục website của cơ quan Nhà nước (đuôi gov.vn) bị tấn công.
Apple nâng cấp iOS, bỏ tính năng 'gián điệp'

Apple nâng cấp iOS, bỏ tính năng 'gián điệp'

TPO - Nhiều câu hỏi đặt ra và những nghi án xâm phạm quyền cá nhân của người sử dụng tạo sức ép khiến Apple phải cho ra mắt phiên bản mới của hệ điều hành iOS dành cho iPad và iPhone để xóa bỏ tính năng theo dõi hành trình người dùng.