Phạm Lịch bị chỉ trích khi 'đăng đàn' ủng hộ người mẫu tố hoạ sĩ hiếp

Phạm Lịch bị chỉ trích khi 'đăng đàn' ủng hộ người mẫu tố hoạ sĩ hiếp
TPO - Bài đăng tải theo hướng bênh vực Kim Phượng trên trang cá nhân của Phạm Lịch khiến cô nhận nhiều bình luận chỉ trích.

Bên cạnh những những bình luận khuyến khích, ủng hộ hành động của nữ vũ công thì không ít ý kiến cho rằng Phạm Lịch đang muốn đánh bóng tên tuổi khi lên tiếng vào thời điểm nhạy cảm này, cũng như đang muốn "khơi"lại lùm xùm tố gạ tình với Phạm Anh Khoa gần đây.

Phạm Lịch bị chỉ trích khi 'đăng đàn' ủng hộ người mẫu tố hoạ sĩ hiếp ảnh 1 Bài chia sẻ của Phạm Lịch mới đây (Ảnh: FBNV).

 Một người hâm mộ bình luận dưới bài chia sẻ của nữ vũ công rằng, mặc dù không phải viết về mình. Nhưng nói ra nói vào ở thời điểm này vẫn là hướng về vụ cô tố nam ca sĩ "Ngựa ô thương nhớ" gạ tình vừa qua. Đồng thời cho rằng showbiz Việt mấy năm nay quá nhiều chuyện ồn ào và khuyên Phạm Lịch nên đi lấy chồng cho yên ổn.

Phạm Lịch bị chỉ trích khi 'đăng đàn' ủng hộ người mẫu tố hoạ sĩ hiếp ảnh 2 Ngay lập tức bình luận này gặp phải sự phản đối của những tài khoản khác và cho rằng hãy đọc kỹ rồi hãy comment trên trang cá nhân của người khác (Ảnh: FBNV).
Một tài khoản khác lại bày tỏ rằng, nếu Phạm Lịch muốn đánh bóng tên tuổi thì nên dùng cách khác. Việc lấy người khác làm bàn đạp, phá hoại gia đình người ta để nổi tiếng là điều không nên.
Phạm Lịch bị chỉ trích khi 'đăng đàn' ủng hộ người mẫu tố hoạ sĩ hiếp ảnh 3 Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá phẫn nộ với bình luận này (Ảnh: FBNV).

Với những ý kiến trái chiều, Phạm Lịch phải đính chính rằng cô không nhắc lại chuyện cũ. Đây là vấn đề của cô gái kia và việc lên tiếng là để họ cảm thấy không đơn độc.

Phạm Lịch bị chỉ trích khi 'đăng đàn' ủng hộ người mẫu tố hoạ sĩ hiếp ảnh 4

Liên lạc với Kim Phượng về việc Phạm Lịch lên tiếng bênh vực cô giữa tâm bão tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm mình. Mẫu nữ này chia sẻ với Tiền Phong rằng cá nhân cô chưa đọc được những lời chia sẻ này của Phạm Lịch dành cho mình. Nhưng cũng vô cùng cảm ơn tấm lòng của nữ vũ công và mọi người dành cho mình trong thời gian này.

Liên quan đến vụ việc, mới đây Kim Phượng cho biết đã viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự đối với họa sĩ N.L về hành vi hiếp dâm cô sau khi nhận kết quả giám định pháp y thể hiện trong vùng kín của Kim Phượng có tế bào nam và vết rách từ quan CSĐT Công an TP HCM vào chiều 21/5. 

Trong khi đó họa sĩ N.L cũng đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh chưa nhận được giấy mời làm việc hay giấy triệu tập từ cơ quan điều tra.

MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.