Phạm Lịch nói gì về việc người mẫu khoả thân tố họa sĩ hiếp dâm?

maunutobihoasinlhiepdam
maunutobihoasinlhiepdam
TPO - Hành động mới đây của Phạm Lịch dành cho mẫu nữ khỏa thân trong vụ tố họa sĩ N.L hiếp dâm đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Vụ việc người mẫu khỏa thân Kim Phượng tố cáo họa sĩ N.L hiếp dâm mình khi đang làm việc vào ngày 4/5 nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, trong đó không thiếu những bình luận khiếm nhã, gây tổn thương đến mẫu nữ này.

Phạm Lịch nói gì về việc người mẫu khoả thân tố họa sĩ hiếp dâm? ảnh 1 Hình ảnh bài chia sẻ của Phạm Lịch (Ảnh: FBNV)..

Do đó, mới đây trên trang cá nhân của vũ công Phạm Lịch đã có những dòng chia sẻ quan điểm cá nhân bảo vệ "bị hại". Vũ công 28 tuổi cho rằng, dù cho người mẫu có đang khỏa thân nhưng nếu không được sự chấp nhận từ họ, thì không ai có quyền được xâm hại.

Và trong trường hợp không được cho phép mà vẫn cố tình xâm hại thì sẽ cấu thành tội tấn công, xâm hại tình dục.

Đặc biệt, Phạm Lịch khẳng định, không ai điên rồ, tự dưng lên tiếng để bôi xấu mình. Chỉ khi họ đã chịu quá nhiều tổn thương, tủi nhục nên mới phải chọn cách lên tiếng đòi lại công bằng cho mình.

Bởi con người, bất kể ai cũng có lòng tự trọng và sự kiêu hãnh riêng.

Phạm Lịch bức xúc với việc nhiều bình luận ác ý đánh giá nhan sắc của K.P cũng như nghi ngờ, chửi bới mẫu nữ khỏa thân khi cô lên tiếng tố cáo bị họa sĩ N.L hiếp dâm. 

Phạm Lịch nói gì về việc người mẫu khoả thân tố họa sĩ hiếp dâm? ảnh 2 Nữ vũ công đi đầu phong trào "Metoo" ở Việt Nam kết thúc với câu nói " Sống sao, như thế nào cho vừa lòng người .. 

Liên quan đến vụ việc, mới đây Kim Phượng chia sẻ với báo Giao thông rằng đã viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án, xử lý hình sự đối với họa sĩ  N.L về hành vi hiếp dâm cô sau khi nhận kết quả giám định pháp y thể hiện trong vùng kín của Kim Phượng có tế bào nam và vết rách từ  quan CSĐT Công an TP HCM vào chiều 21/5. 

Phạm Lịch nói gì về việc người mẫu khoả thân tố họa sĩ hiếp dâm? ảnh 3 Người mẫu khỏa thân Kim Phượng viết đơn yêu cầu khởi tố vụ án (Ảnh: Internet).

Trong khi đó họa sĩ N.L cũng đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định anh chưa nhận được giấy mời làm việc hay giấy triệu tập từ cơ quan điều tra.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, mọi thông tin và chứng cứ mà Kim Phượng đưa ra vẫn chưa đủ sức chứng minh liệu N.L có hiếp dâm cô hay không? Do đó, dư luận tiếp tục chờ thông tin từ cơ quan điều tra sau khi đã có kết quả giám định. 

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG