Có 19 kết quả :

Đề xuất giải pháp phục hồi du lịch

Hiến kế ‘phá băng’ du lịch

Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng khẳng định, Bộ có định hướng triển khai kịch bản khởi động lại du lịch theo tinh thần linh hoạt, thích ứng với điều kiện mới.
Xem lính đặc công Nga nổ mìn phá sông băng

Xem lính đặc công Nga nổ mìn phá sông băng

TPO - Các kỹ sư binh đoàn xe tăng ZVO đã thực hiện các vụ nổ băng trên sông Inevka ở khu vực Moscow để bảo vệ các khu định cư khỏi lũ lụt. Để loại bỏ khối băng lớn gây tắc nghẽn tại khúc cua của con sông cao 3 mét và rộng 250 - 400 mét, các kỹ sư quân sự đã tiến hành ba vụ nổ điểm. Tổng cộng, các chuyên gia đã sử dụng khoảng 200 kg thuốc nổ, khơi thông một lòng sông rộng khoảng 1 km.
Hội nghị "Giới thiệu thời điểm vàng để khám phá du lịch Việt Nam" với nhiều lãnh đạo ngành du lịch từ Trung ương đến địa phương tham gia thảo luận.

Thời điểm vàng phá băng ngành du lịch

TPO - Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du Lịch cho biết, trước bối cảnh đất nước dần trở lại bình thường, Tổng cục Du lịch nhận thấy đây là thời điểm vàng để phá băng du lịch. Việc kích cầu hiện nay giúp các doanh nghiệp du lịch vượt qua khủng hoảng bởi COVID-19.
Mất tiền tỉ vì mua voucher du lịch

Mất tiền tỉ vì mua voucher du lịch

Nghĩ rằng Công ty Thương mại và Du lịch Đại là một công ty kinh doanh du lịch có thật nên những người tham gia đều hết sức tin vào những gì Đại vẽ ra mà không hề biết đằng sau đó là một âm mưu lừa đảo tinh vi.
Ảnh minh họa

Liều thuốc 'phá băng' bất động sản

Thị trường bất động sản gần như “đóng băng” trong suốt năm 2012 để lại dư âm không mấy lạc quan cho thị trường trong năm 2013. Nếu không tìm ra giải pháp đúng, nguy cơ thị trường “đóng băng” như năm 2012 có thể tiếp tục tái diễn.
Quốc hội yêu cầu 'phá băng' bất động sản

Quốc hội yêu cầu 'phá băng' bất động sản

Sau một tháng làm việc, sáng nay (23-11), Quốc hội khóa 13 đã bế mạc kỳ họp thứ tư. Một trong những yêu cầu của Quốc hội là tập trung giải quyết tình trạng đóng băng của thị trường bất động sản, xử lý đất bỏ hoang, điều chỉnh cơ cấu thị trường...
Phá băng

Phá băng

TP - Myanmar đang có cơ hội hòa nhập trở lại vào cộng đồng quốc tế sau khi phương Tây dần dần dỡ bỏ các lệnh cấm vận áp đặt lên đất nước này từ thập niên 90 của thế kỷ trước.