Cặp đôi phá băng giải cứu nai sắp chết đuối

Một cặp đôi tốt bụng đã thay phiên nhau phá băng, giải cứu con nai sừng tấm mắc kẹt trong hồ.

Viktor Johannessen cùng bạn vừa giải cứu một con nai sừng tấm mắc kẹt trong một hồ nước đóng băng ở miền bắc Thụy Điển, Metro hôm 3/2 đưa tin.

Player Loading...

"Chúng tôi thấy con nai cố gắng giẫy giụa để tìm cách thoát ra khỏi hố băng nhưng liên tục thất bại. Vì thế, chúng tôi đã phá băng, mở đường cho nó", Johannessen kể lại.

Họ dùng rìu đập vỡ mặt hồ đóng băng, tạo thành con đường nhỏ cho nai. Con nai có những lúc muốn buông xuôi vì đã kiệt sức, nhưng Johannessen đã dùng gậy để hướng dẫn và động viên nó. Con vật sau đó dùng hết sức để bò lên bờ, trở về tự nhiên.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Một bữa ăn tại nhà hàng Qori Inti, Chile

Nấu ăn bằng mặt trời

TP - Một số đầu bếp người Chile đã tìm ra một phương pháp nấu ăn mới lạ. Không chỉ là văn hóa ẩm thực mà còn là sự tôn trọng của họ dành cho Mẹ Trái đất - họ chia sẻ điều đó với những du khách ghé thăm sa mạc Atacama.
Tên lửa Trường Chinh-2F đưa tàu vũ trụ Thần Châu-13 bay lên từ Trung tâm Vệ tinh Jiuquan. (Ảnh: Reuters)

Trung Quốc đưa nhóm phi hành gia thứ hai lên trạm vũ trụ

TPO - Sáng nay (16/10), Trung Quốc đã phóng tàu vũ trụ Thần Châu - 13 mang theo 3 phi hành gia, trong đó có một phụ nữ, lên mô-đun lõi của trạm không gian Thiên Cung, nơi họ sẽ sống và làm việc trong 6 tháng, hành trình dài nhất của các phi hành gia Trung Quốc trên quỹ đạo Trái đất từ trước đến nay.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.