Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cách ly tránh COVID-19 ra sao?

TPO - Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt tạm dừng những chuyến đi đến nhiều nước khác nhau, cách ly tại nhà cả bố và mẹ trong thời gian nghỉ tránh dịch COVID-19.

Sau nhiều năm đi khắp thế giới từ Cam-pu-chia, đến New Mexico rồi sang châu Âu vì công việc của bố mẹ nổi tiếng, những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cuối cùng cũng yên vị tại nhà ở Los Angeles, California, Mỹ, trong thời gian cách ly tránh dịch COVID-19.

Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cách ly tránh COVID-19 ra sao? ảnh 1 Angelina Jolie và 6 con.

Do tính chất nghề nghiệp của bố mẹ, Maddox (18 tuổi), Pax Thiên (16 tuổi), Zahara (15 tuổi), Shiloh (13 tuổi) và cặp song sinh Vivienne – Knox (11 tuổi) học tại nhà trong nhiều năm. Vì thế, họ dễ dàng thích nghi và có nhiều thú vui khi cách ly tại gia.

Từ kinh nghiệm chăm sóc 6 đứa trẻ, hồi đầu tháng, Angelina Jolie có bài viết trên tạp chí Time về vấn đề “COVID-19 đã tách những đứa trẻ khỏi bạn bè, thói quen đến trường và tự do đi lại”.

Mới đây, Daily Mail cũng đăng tải bài báo tiết lộ cuộc sống hàng ngày của các con Angelina Jolie và Brad Pitt trong mùa dịch.

Địa điểm cách ly

Sau khi đạt được thỏa thuận nuôi con vào tháng 11/2018, Angelina được quyền nuôi các con, nhưng Brad vẫn có thời gian thăm nuôi cố định. Trong đợt cách ly này, các thanh thiếu niên nhà Jolie-Pitt thường xuyên qua lại nhà cả mẹ lẫn bố.

Được biết, nhà của Brad Pitt và Angelina Jolie ở Los Angeles chỉ cách nhau khoảng 5 phút chạy xe. Đặc biệt, căn biệt thự 1,7 triệu USD (mua năm 1994) của Brad Pitt thực sự là “thiên đường” cho những đứa trẻ năng động.

Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cách ly tránh COVID-19 ra sao? ảnh 2 Nhà Brad Pitt và Angelina Jolie cách nhau rất gần.

Cơ ngơi có bể bơi ngoài trời, một tấm bạt lò xo khổng lồ và sân trượt ván lớn đủ để trẻ em thỏa thích vận động giữ sức khỏe trong đại dịch. Ngoài ra, sân vườn rộng đủ chỗ cho Zahara và Shiloh chơi môn thể thao yêu thích, là bóng đá.

Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cách ly tránh COVID-19 ra sao? ảnh 3 Biệt thự của Brad Pitt.
Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cách ly tránh COVID-19 ra sao? ảnh 4 Biệt thự của Jolie.

Giáo dục

Trong khi nhiều phụ huynh đến thời điểm dịch mới cho con học tại nhà, nữ diễn viên “Maleficent” từ lâu đã ủng hộ phương pháp này. Tuần trước, Angie (tên thân mật của Angelina Jolie) và chồng mới đạt được thỏa thuận cho các con đi học kiểu truyền thống (tới trường). Tuy nhiên, kế hoạch này bị hoãn lại cho đến khi lệnh ở yên trong nhà được dỡ bỏ.

“Đả nữ” 44 tuổi từng giải thích, lý do cô quyết định cho các con học tại nhà là vì gốc gác đa dạng của các con – ba con lớn được sinh ra ở Cam-pu-chia, Việt Nam và Ethiopia.

Con cả Maddox năm ngoái đã rời nhà đến Seoul, Hàn Quốc, nghiên cứu công nghệ sinh học và khoa học đời sống tại Đại học Yonsei. Nhưng thanh niên 18 tuổi tháng trước đã trở lại LA do việc học bị gián đoạn bởi COVID-19.

Hiện tại, Maddox đang tự học tiếng Hàn Quốc và tiếng Nga trong biệt thự 24 triệu USD của mẹ Jolie.

Trong khi đó, các em của Maddox học gia sư các môn cơ bản như đọc và số học, cùng với ngoại ngữ và các môn năng khiếu, dưới sự giám sát của mẹ. Cụ thể, Pax Thiên học tiếng Việt, Zahara tìm hiểu tiếng Pháp, Shiloh học tiếng Khmai (ngôn ngữ Cam-pu-chia), Vivienne tập sử dụng tiếng Ả Rập, còn Knox thích ngôn ngữ ký hiệu.

Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cách ly tránh COVID-19 ra sao? ảnh 5 Knox cùng chị gái Shiloh được bảo mẫu dẫn đi học.

Giải trí và sở thích

Trẻ em nhà Jolie-Pitt có rất nhiều sở thích, bao gồm võ thuật, robot, tung hứng, nhiếp ảnh và thiết kế trang sức.

Cặp song sinh của Jolie, Vivienne và Knox, đang học karate. Knox còn say mê nghiên cứu các loại vũ khí. Knox cùng chị gái Shiloh cũng tham gia lớp học về robot. Ngoài ra, Shiloh học riêng khá nhiều thứ từ đàn guitar, tung hứng đến chụp ảnh.

Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cách ly tránh COVID-19 ra sao? ảnh 6 Cặp song sinh học karate.

Pax Thiên hứng thú với đấm bốc. Angelina đích thân tìm cho con trai gốc Việt một huấn luyện viên cá nhân tại câu lạc bộ boxing ở LA.

Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cách ly tránh COVID-19 ra sao? ảnh 7 Pax Thiên tập boxing.

Zahara quan tâm đến đồ trang sức. Cô bé thậm chí còn tạo ra bộ sưu tập của riêng mình với nhà thiết kế hàng đầu Robert Procop.

Ngoài ra, những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt còn chăm sóc thú cưng tại nhà. Được biết, Jolie cho phép các con nuôi nhiều động vật nhỏ, bao gồm thỏ, chó, chim, chuột nhảy gerbil và cá cảnh.

Pax Thiên và những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt cách ly tránh COVID-19 ra sao? ảnh 8 Những đứa trẻ nhà Jolie-Pitt có nhiều thú cưng để chăm sóc, chơi đùa cùng ngày dịch.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG