Có 10 kết quả :

VinFast từ Paris đến Hà Nội: Rất nhanh, rất ấn tượng

VinFast từ Paris đến Hà Nội: Rất nhanh, rất ấn tượng

Từ Paris Motor Show đến Mỹ Đình, tính quốc tế và hình ảnh tiên phong của VinFast tiếp tục được nối dài bằng sự kiện gây bất ngờ với nhiều người: đưa giải đua xe F1 thế giới đến Việt Nam với chặng đua hằng năm tại Mỹ Đình từ tháng 4/2020. Một sự kiện của xu hướng marketing 4.0.
Ông Dan Vardie - Chủ tịch AutoBest trao giải “Ngôi sao mới” cho VinFast - vinh danh ‘Thương hiệu và mẫu xe mới ấn tượng nhất’ tại triển lãm Paris Motor Show 2018

VinFast được vinh danh giải thưởng ‘ngôi sao mới’ tại Paris Motor Show

VinFast được tổ chức về ô tô hàng đầu châu Âu – Autobest vinh danh là “ngôi sao mới” của ngành ô tô thế giới. Giải thưởng ghi nhận sự khởi đầu đầy quyết liệt và khát vọng của VinFast. Với tốc độ ra mắt xe mẫu sau 12 tháng, song hành hoàn thiện tổ hợp sản xuất hiện đại hàng đầu khu vực – VinFast đã cho thấy tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thị trường quốc tế.
Mẫu sedan của Vinfast sẽ ra mắt xe tại Paris Motor Show.

Mẫu xe ôtô Vinfast được đánh giá cao ở nước ngoài

TPO - Việc Vinfast chuẩn bị ra mắt các mẫu xe tại triển lãm Paris Motor Show 2018 vào tháng 10 tới đây đã xuất hiện trên nhiều mặt báo nước ngoài và sản phẩm đầu tay của Vinfast kỳ vọng sẽ có chất lượng hơn so với nhiều thương hiệu khác.
Ôtô của Vinfast đã sẵn sàng trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show

Hai mẫu ôtô của Vinfast lộ ảnh thực tế ở Italy

TPO - Hai mẫu ôtô đầu tiên của Vinfast mới đây đã lộ diện bản concept để chuẩn bị trưng bày tại Paris Motor Show sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Trong video là mẫu SUV và sedan với các đường nét tinh tế, mặt ca-lăng và đuôi xe nổi bật với lô gô chữ V cân đối và đây cũng chính là chi tiết gây sự chú ý cho người xem từ cái nhìn đầu tiên.