Lexus mang 3 mẫu xe sang 'siêu hạng' tới Paris Motor Show

Phiên bản LC Limited Edition với ngoại thất màu Vàng Naples.
Phiên bản LC Limited Edition với ngoại thất màu Vàng Naples.
TPO - Hãng xe sang Lexus sẽ có mặt tại triển lãm ôtô Paris Motor Show vào tháng 10 này và mang theo 3 mẫu xe hàng đầu của mình. Bên cạnh đó, Lexus còn cho phép đặt hàng mẫu crossover cỡ nhỏ UX mới nhất tại sự kiện này.

Mẫu xe đầu tiên cần nói đến là Lexus RC mới đã lộ diện hồi cuối tháng 8. Mẫu xe này đã được thiết kế lại ngoại thất, thêm các màu mới, bánh mâm thiết mới và các miếng ốp bên trong nội thất. Lexus cũng tinh chỉnh lại hệ thống treo và hệ thông động lực của RC 2019. Tất cả các thông tin cụ thể sẽ được Lexus đưa ra tại triển lãm Paris Motor Show.

Lexus mang 3 mẫu xe sang 'siêu hạng' tới Paris Motor Show ảnh 1 Mẫu Lexus RC mới đã lộ diện hồi cuối tháng 8.

Tiếp đó, hãng xe sang này sẽ giới thiệu mẫu phiên bản LC Limited Edition mới, nổi bật với ngoại thất màu Vàng Naples (Naples Yellow), cùng khoang cabin bên trong phối màu đen, trắng và vàng. Các trang bị khác gồm có hệ thống âm thanh Mark Levinson Reference, màn hình HUD,...

Sau khi triển lãm này kết thúc, Lexus LC Limited Edition sẽ được bán ra tại Anh và các thị trường châu Âu khác vào tháng 11.

Lexus mang 3 mẫu xe sang 'siêu hạng' tới Paris Motor Show ảnh 2 Nội thất phối màu đen, trắng và vàng của Lexus LC Limited Edition.

Mẫu xe cuối cùng được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show là Lexus ES thế hệ thứ 7. Mẫu xe này sẽ tiếp tục tham gia vào cuộc cạnh tranh với Mercedes-Benz E-Class, Audi A6, BMW 5 Series và Jaguar XF với "thiết kế ngoại thất năng động và trải nghiệm lái hấp dẫn".

Lexus mang 3 mẫu xe sang 'siêu hạng' tới Paris Motor Show ảnh 3 Lexus cũng mang đến Paris Motor Show mẫu ES mới ra mắt gần đây.

Trong suốt triển lãm lần này, hãng xe sang tới từ Nhật sẽ cho phép đặt hàng mẫu crossover cỡ nhỏ Lexus UX. Mẫu xe này được xem như "một mẫu xe mở đường" cho thương hiệu này đạt mục tiêu doanh số hàng năm 100.000 chiếc tại châu Âu trước năm 2020, và sẽ có các hệ thống động lực thay thế vì nhiều khách hàng đang dần bỏ rơi động cơ Diesel.

Lexus mang 3 mẫu xe sang 'siêu hạng' tới Paris Motor Show ảnh 4 Khách hàng có thể đặt trước mẫu crossover cỡ nhỏ Lexus UX trong suốt sự kiện.

Paris Motor Show 2018 sẽ bắt đầu ngày họp báo vào 2/10 và sẽ chính thức mở cửa cho tất các người xem 2 ngày sau đó. 

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

5 dấu hiệu báo ô tô cần đi bảo dưỡng

5 dấu hiệu báo ô tô cần đi bảo dưỡng

TPO - Ngay cả những chiếc xe đáng tin cậy nhất trên thế giới cũng có thể bị hỏng. Tuy nhiên, chủ sở hữu có thể ngăn chặn điều đó nếu nhận thấy một trong các dấu hiệu dưới đây.
Container lấn làn, phanh cháy lốp

Container lấn làn, phanh cháy lốp

TPO - Sự việc xảy ra vào ngày 15/9. Chiếc container có ý định lấn làn để vượt ẩu nên không quan sát được phương tiện đối diện. Rất may cả hai chiếc xe đều phanh gấp và đánh lái sớm để né một vụ tai nạn đáng tiếc.