Hai mẫu ôtô của Vinfast lộ ảnh thực tế ở Italy

Ôtô của Vinfast đã sẵn sàng trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show
Ôtô của Vinfast đã sẵn sàng trưng bày tại triển lãm Paris Motor Show
TPO - Hai mẫu ôtô đầu tiên của Vinfast mới đây đã lộ diện bản concept để chuẩn bị trưng bày tại Paris Motor Show sẽ diễn ra vào tháng 10 tới. Trong video là mẫu SUV và sedan với các đường nét tinh tế, mặt ca-lăng và đuôi xe nổi bật với lô gô chữ V cân đối và đây cũng chính là chi tiết gây sự chú ý cho người xem từ cái nhìn đầu tiên. 

Cách đây vài ngày, hai mẫu ôtô của Vinfast đã xuất hiện tại một sự kiện ở Italy. Nguồn tin riêng của Tiền Phong cho biết, hai mẫu xe này là phiên bản gần hoàn chỉnh của một mẫu sedan và một mẫu SUV Vinfast.

Bộ đôi xe Vinfast đều dựa trên nền tảng các dòng xe của BMW. Chiếc sedan Vinfast thuộc phân khúc D, dựa trên dòng BMW 5series trong khi mẫu SUV dựa trên nền tảng của dòng BMW X5. Tuy nhiên, SUV đầu tiên của Vinfast sẽ được thiết kế dạng 5+2. Chi tiết 2 mẫu xe này dự kiến sẽ được Vinfast giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show 2018 vào tháng 10 tới.

Vinfast là một công ty con thuộc tập đoàn Vingroup có sứ mệnh sẽ sản xuất các mẫu xe thương hiệu Việt phục vụ không chỉ khách hàng trong nước mà còn hướng đến xuất khẩu. Vinfast hợp tác với nhiều tên tuổi thiết kế, sản xuất ôtô lớn trên thế giới cũng như đang xây dựng tổ hợp sản xuất ôtô lớn tại Hải Phòng. 

Thương hiệu ôtô Việt này dự kiến sẽ tung ra thị trường 2 mẫu ôtô đầu tiên vào năm 2019 trong khi các mẫu xe máy điện sẽ có mặt trên thị trường từ cuối 2018.

Theo Nguồn video: ASEAN Skyline
MỚI - NÓNG