Oanh tạc cơ Tu-95MS tấn công IS ở Syria

Oanh tạc cơ Tu-95MS tấn công IS ở Syria
TPO - Máy bay ném bom chiến lược mang tên lửa Tu-95MS ngày 26/9 đã thực hiện các tấn công bằng tên lửa hành trình vào các cứ điểm của Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng và Dzhebhat en-Nusra tại Syria.

Hãng RIA Novosti dẫn phát ngôn viên Bộ Quốc phòng Nga, Thiếu tướng Igor Konashenkov cho biết: “Lúc 12h06, máy bay ném bom Tu-95MS đã tấn công bằng tên lửa hành trình vào các mục tiêu của khủng bố ở Syria”.

Thiếu tướng Konashenkov cho biết thêm, Tu-95MS xuất phát từ sân bay Engels trong vùng lãnh thổ Nga, bay qua lãnh thổ của Iran và Iraq trước khi tới Syria.

“Trong không phận Syria, các tổ lái máy bay ném bom chiến lược tiến hành vụ phóng tên lửa hành trình Kh-101 vào các mục tiêu IS và Dzhebhat en-Nusra ở các tỉnh Deir ez-Zor và Idlib”, Thiếu tướng Konashenkov nói.

Theo Theo RIA Novosti
MỚI - NÓNG
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
Đà Nẵng bắt đầu gõ cửa từng nhà, phát tiền cho tất cả người dân vùng cách ly
TPO - Chiều nay 5/8, chính quyền phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng bắt đầu tổ chức cấp phát tiền hỗ trợ đợt 1 cho 100% hộ dân trên địa bàn để đang phải cách ly, phong tỏa phòng chống dịch COVID-19. Ước tính tại 5 phường của quận Sơn Trà đang thực hiện cách ly phong tỏa, số tiền cấp phát cho dân sẽ là khoảng 100 tỷ đồng. 

Có thể bạn quan tâm

Binh nhất Nguyễn Ngô Hoàn miệt mài ôn tập kiến thức sau khi xong nhiệm vụ

Anh nuôi đạt 29 điểm vào đại học

TP - Đạt 29 điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, binh nhất Nguyễn Ngô Hoàn (chiến sĩ nuôi quân, Đại đội 29, Phòng Kỹ thuật, Sư đoàn 324, Quân khu 4) đã hiện thực hóa ước mơ trở thành học viên Trường Sĩ quan Chính trị.
Con tàu bất thường nhất của Hải quân Mỹ

Con tàu bất thường nhất của Hải quân Mỹ

TPO - Một trong những "con tàu" bất thường nhất của Hải quân Mỹ đang đi từ Mississippi đến Nhật Bản. APL 67 là một sà lan cung cấp chỗ ở cho các thủy thủ khi tàu chiến của họ tạm thời không thể ở được. Chiếc sà lan không có vũ khí, không có động cơ và có thể sẽ không bao giờ rời cảng.