Ô tô chìm nghỉm, ông bố ném con vào bờ

Ô tô chìm nghỉm, ông bố ném con vào bờ
TPO - Đoạn video ghi lại cảnh chiếc xe ô tô đang chìm dần xuống nước, ông bố luống cuống ném con gái nhỏ cho người lạ đứng trên bờ ở Trung Quốc đang làm xôn xao cộng đồng mạng, theo Asia One.

Đoạn video chỉ kéo dài 1 phút được chia sẻ trên Miaopai cho thấy một gia đình đang cố thoát khỏi chiếc xe SUV đang chìm dần xuống nước sau khi mất lái lao xuống hồ ở Hồ Nam, đông nam Trung Quốc.

Ô tô chìm nghỉm, ông bố ném con vào bờ ảnh 1

May mắn là những người qua đường đã đỡ được em bé.

Người qua đường hét lên: “Ném em bé qua đây!”. Ông bố luống cuống ném con cho người đàn ông đang đứng trên bờ. May mắn là mọi người bắt được em.

Đoạn video nhanh chóng được lan truyền khắp mạng xa hội. Một cư dân mạng bình luận: “Tôi rất sốc khi xem đoạn clip này. May mắn là em bé không làm sao. Ơn giời”.

Theo Theo Asia One
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi . Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân X04 (Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi về việc thay đổi này và tác động đến người dân như thế nào.