Có 189 kết quả :

Nhiều người chờ làm thủ tục qua chốt kiểm dịch để vào Lâm Đồng

Lâm Đồng chấm dứt việc viết cam kết tại chốt kiểm dịch

TPO - Sau khi báo Tiền Phong đăng bài “Những chốt kiểm dịch trên bảo dưới không nghe”, UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo các chốt kiểm dịch bỏ thủ tục viết cam kết. Mặt khác, từ nay toàn tỉnh thống nhất sử dụng một phần mềm phòng, chống dịch; tránh tình trạng mỗi nơi một kiểu gây khó cho người dân.
Đối tượng cướp giật Phạm Bá Quang Hiếu với khuôn mặt thương tích, trầy xước do gặp nạn khi thực hiện một phi vụ cướp điện thoại người đi đường tại Huế.

Giật điện thoại cô gái đi đường, kẻ cướp chuyên nghiệp bất ngờ gặp họa

TPO - Khi vừa giật chiếc điện thoại của một cô gái đi xe máy cùng bạn, chiếc SH của kẻ cướp giật Phạm Bá Quang Hiếu (ngụ TP Huế) bất ngờ va chạm với xe của nạn nhân, khiến cả 3 ngã ra đường. Hiếu bị bắt ngay sau đó và khai nhận, đây là vụ cướp giật liên tiếp thứ ba do đối tượng này gây ra.
Người Hà Nội 'cháy' cùng U23 Việt Nam

Người Hà Nội 'cháy' cùng U23 Việt Nam

TPO - Trong chiều 23/1, tuyển U23 Việt Nam tranh tài với tuyển U23 Quatar trong giải Châu Á, nhiều lao động, người đi đường ở Hà Nội đã tập trung bên những chiếc màn hình nhỏ bên vỉa hè để cùng chung một nhịp đập sống cùng bóng đá, cổ vũ các chàng trai. Tất cả cùng nín thở trước màn đá luân lưu rồi vỡ oà khi đội tuyển giành chiến thắng.  
Cửa ngõ Sài Gòn kẹt xe kinh hoàng hơn nửa ngày

Cửa ngõ Sài Gòn kẹt xe kinh hoàng hơn nửa ngày

TPO - Ngày 16/9, khu vực cửa ngõ Sài Gòn kẹt cứng, hỗn loạn từ sáng đến chiều khiến hàng vạn phương tiện chết dí trên đường. Nguyên nhân được cho là do lực lượng chức năng điều chỉnh lại giao thông tại cầu Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình.