Có 22 kết quả :

Học sinh, giáo viên ở xã Bình Hòa đã có thuyền mới an toàn

Trở lại những bến sông giăng cáp đợi cầu

TP - Đầu tháng 10/2014, chúng tôi trở lại những điểm cáp treo dọc sông Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, nơi trước đây báo Tiền Phong đã có bài “Đu cáp bay qua sông mùa lũ”, tình thế đã khác trước, dù có nơi dân vẫn chờ cầu, có nơi đã được cấp ghe mới. 
Gia đình nhà báo Hoàng Thảo Minh. Ảnh: TL

Bí quyết dạy 2 con đoạt giải Toán quốc tế của một nhà báo

Cuộc thi Toán học trẻ Quốc tế IMC vừa xướng tên thí sinh nhỏ tuổi nhất: Em Hoàng Nguyễn Minh Phương (học sinh lớp 6B Trường chuyên Hà Nội - Amsterdam) với giải vàng. Trước đó, anh trai của Phương - Hoàng Minh Tuệ - cũng lập 3 kỉ lục, trong đó có giải Bạch kim cuộc thi Toán khu vực Châu Á - Thái Bình Dương năm 2010, đoạt huy chương đồng Toán học trẻ quốc tế 2012.
Bật cười với clip dậy con học đếm của ông bố trẻ

Bật cười với clip dậy con học đếm của ông bố trẻ

TPO - Đoạn clip ghi lại quá trình người bố trẻ dạy con nhận biết số đếm từ 1 đến 3, đối lập với vẻ mặt nghiêm nghị của ông bố là sự bối rối trên khuôn mặt cậu bé khi không trả lời được câu hỏi về số đếm khiến người xem không thể nhịn cười.
Lê Minh Sơn mừng vì con xếp thứ 55/57 của lớp

Lê Minh Sơn mừng vì con xếp thứ 55/57 của lớp

Khác nhiều phụ huynh hào hứng khi thấy con đạt học sinh giỏi, nhạc sĩ Lê Minh Sơn cho biết, kết quả năm học của cậu con trai học lớp 5 của anh đứng thứ 55 trên tổng số 57 học sinh. “Khi biết kết quả này, tôi rất mừng”, anh nói.
Xu hướng này không phải là hiếm, đặc biệt ở các cấp tiểu học, THCS.

Lớp 49 bạn giỏi, một bạn khá

Thời gian này các trường học trên cả nước đang tổ chức họp phụ huynh cuối năm để thông báo kết quả học tập của trò. Trong khi ở nhiều trường, xu hướng 80 - 90% học sinh đạt mức giỏi.