Báo đốm đại náo làng quê, lôi em bé 3 tuổi

Một trong những ngôi nhà bị con thú dữ tấn công.
Một trong những ngôi nhà bị con thú dữ tấn công.
TPO - Con báo đốm bất ngờ xuất hiện làm náo loạn cả một ngôi làng ở bang Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ khiến 10 bị thương, trong đó có 1 em bé 3 tuổi, Dailymail đưa tin. 
Báo đốm đại náo làng quê, lôi em bé 3 tuổi ảnh 1 Con báo tấn công một ngôi nhà, lôi em bé 3 tuổi đang ngồi trên đùi người chú tên Suraj của em. Suraj chống trả quyết liệt để cứu cháu. Em bé bị thương khá nặng
Báo đốm đại náo làng quê, lôi em bé 3 tuổi ảnh 2 Con thú bỏ chạy, tiếp tục tấn công vào một ngôi nhà khác ở làng bên khiến 2 phụ nữ bị thương
Báo đốm đại náo làng quê, lôi em bé 3 tuổi ảnh 3 Vết báo cắn trên chân của một dân làng
Báo đốm đại náo làng quê, lôi em bé 3 tuổi ảnh 4 Con báo vồ lấy một người đàn ông mặc áo tím
Báo đốm đại náo làng quê, lôi em bé 3 tuổi ảnh 5 Mọi người trong làng được cảnh báo ở yên trong nhà trong khi các thanh niên cầm gậy gộc đuổi bắt báo đốm. 
Báo đốm đại náo làng quê, lôi em bé 3 tuổi ảnh 6 Con báo tấn công khiến 10 người bị thương trong đó có 2 cảnh sát. Sở Lâm nghiệp của bang cho biết, sau nhiều giờ truy bắt, cuối cùng con vật đã bị khống chế và chết. 
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.
Món nợ lịch sử

Món nợ lịch sử

TP - Cha đẻ bom hạt nhân Pakistan qua đời chủ nhật tuần trước vì COVID-19 để lại nhiều bí ẩn. Ông sinh ra và lớn lên ở Ấn Độ nhưng dường như sự thù ghét Ấn Độ khiến ông giúp Pakistan có bom hạt nhân. Abdul Qadeer Khan trở thành ví dụ để giải mã bí ẩn thù hận giữa hai quốc gia từng là một.