Sư tử sổng chuồng tấn công người đến chết ở Gruzia

Nhân viên cứu hộ bên xác một con sư tử sau lũ quét. Ảnh: AP.
Nhân viên cứu hộ bên xác một con sư tử sau lũ quét. Ảnh: AP.
Một con sư tử thoát khỏi vườn thú ở Gruzia sau trận mưa dông ngày 13/6 đã tấn công người đàn ông. Trong khi đó, cảnh sát tiếp tục tìm nhiều động vật nguy hiểm mất tích.

"Cảnh sát đang truy lùng con vật giết người gần quảng trường của thủ đô Tbilisi hôm 17/6", Daily Mail dẫn lời một quan chức Gruzia.

Truyền thông đưa tin về sự việc sau khi ban quản lý vườn thú thông báo tất cả sư tử, hổ mất tích đều đã chết.

Trong khi đó, lực lượng cứu hộ vẫn ráo riết tìm kiếm các động vật mất tích sau cơn mưa lớn gây lũ lụt khiến 19 người thiệt mạng, tàn phá thủ đô và biến một phần vườn thú thành sông hồ.

Những hình ảnh về thú dữ lang thang trên đường phố và chết trong các vũng bùn ám ảnh nhiều người trong những ngày qua, đồng thời đặt ra câu hỏi về cách giải quyết hậu quả thiên tai của quốc gia này.

Các nhà hoạt động đang yêu cầu điều tra về việc cảnh sát bắn động vật khi chúng lao ra đường vì nơi ở bị ngập nước.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Di ảnh liệt sĩ Trần Như Thắng (Ảnh gia đình cung cấp)
Chuyện tìm thân nhân cho liệt sĩ
TP - Tôi nhận được hình ảnh chụp một bia mộ liệt sĩ ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh mà anh trai tôi, một cựu chiến binh, gửi tới nhờ đưa lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân. Thật kỳ diệu, chỉ sau một đêm, đã có kết quả...
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương
Theo chân ‘người vận chuyển’ cứu trợ người dân nơi tâm dịch Bình Dương
TPO - Lần lượt các đoàn xe chở đầy rau, củ, quả từ các tỉnh chuyển đến, ngay trong đêm, lực lượng cán bộ, tình nguyện viên mỗi người một việc bốc xếp hàng hóa, phân loại rồi chia từng phần đưa lên xe di chuyển đến người dân khu vực bị phong tỏa. Công việc liên tục như thế, hầu như chẳng có ai được giấc ngủ đúng nghĩa, chỉ thiếp đi khi quá mệt.

Có thể bạn quan tâm