Ô sin trẻ nóng bỏng là 'mồi lửa', chồng tôi là 'đống rơm khô'

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Việc chị bỏ công tìm nguyên nhân chồng hư là do cô ô sin trẻ ngọt ngào, quyến rũ hay do anh ấy chủ động đưa cô giúp việc nóng bỏng nọ vào chuyện trăng hoa ong bướm bây giờ không phải là lúc hợp lí.

Theo tôi việc chị bỏ công tìm nguyên nhân chồng hư là do cô ôsin trẻ ngọt ngào, quyến rũ anh ấy hay do anh ấy chủ động đưa cô giúp việc nóng bỏng nọ vào chuyện trăng hoa ong bướm bây giờ không phải là lúc hợp lí.

Mà việc cần làm ngay bây giờ sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chồng 'đổ nhào' vì ô sin trẻ quá ngọt ngào, quyến rũ, đó là chị nhanh chóng thanh toán tiền nong, công xá cho cô gái đó rồi chấm dứt luôn hợp đồng thuê mướn với cô ta. Chị còn để 'mồi lửa' ấy trong nhà ngày nào thì 'đống rơm khô' là chồng chị sẽ bốc cháy khó lòng dập nổi đấy chị ạ.

       Sau khi cho ôsin trẻ nghỉ việc, chị và chồng cần ngồi lại với nhau để làm rõ sự việc. Nếu chồng chị vì thiếu kìm chế khi đã có men rượu, bia, thiếu kìm chế khi cô giúp việc trẻ mời gọi mà nay anh ấy đã hối hận, đã biết lỗi thì chị nên cho chồng cơ hội.

       Vợ, chồng chị đều đã lớn tuổi, có chỗ đứng xứng đáng trong xã hội, làm ầm ĩ lúc này chỉ thêm mất uy tín, ảnh hưởng đến thanh danh, đến hạnh phúc gia đình mà thôi. Một điều đáng để chị xem xét, cân nhắc, suy nghĩ trước khi giải quyết là hiện tại chị và chồng đã có con trai chung. Cháu mới đầy tuổi, liệu bố, mẹ đường ai nấy đi lúc này có mang đến kết quả tốt đẹp cho sự phát triển, cho cuộc sống của cháu hay mang đến hậu quả nặng nề cho hiện tại và tương lai của cháu.

       Vợ, chồng chị đều là người có học, có hiểu biết, rất mong anh, chị bình tĩnh để sớm ổn định gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm