Nữ thần bơi lội Trung Quốc phá kỷ lục Olympic

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nữ kình ngư Zhang Yufei đã phá kỷ lục Olympic ở nội dung 200m bơi bướm để mang về tấm HCV đầu tiên trong bơi lội Trung Quốc ở Olympic Tokyo 2020.

Zhang Yufei đã kiểm soát cuộc đua từ đầu đến cuối để về nhất với thành tích 2:03.68 trong cuộc đua chung kết nội dung 200m bơi bướm nữ. Kết quả này giúp nữ kình ngư xinh đẹp phá kỷ lục Olympic vốn đang được người đồng hương Jaio Liuyang nắm giữ từ Olympic London 2012.

Thành tích 2:03.68 cũng xếp thứ ba trong bảng xếp hạng thời gian nhanh nhất trên thế giới ở nội dung nội 200m bơi bướm nữ.

Nữ thần bơi lội Trung Quốc phá kỷ lục Olympic ảnh 1

Regan Smith và Hali Flickinger của Mỹ lần lượt xếp sau, đạt 2:05.30 HCB và 2: 05.65 HCĐ. Trước đó, ở nội dung 100m bơi bướm nữ, Zhang Yufei vụt mất tấm HCV quý giá dù đã liên tục dẫn trước ở vòng loại và vòng bán kết. Không chỉ tài năng, Zhang Yufei còn thu hút mọi ánh nhìn vì vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng.

MỚI - NÓNG
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
Tin giả xuyên biên giới tràn lan mạng xã hội, TPHCM nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý
TPO - TPHCM đang nghiên cứu thành lập bộ phận xử lý tin giả, dự kiến đặt tại Trung tâm Báo chí TPHCM. Trung tâm này sẽ có quy chế hợp giữa các sở, ban, ngành, địa phương trên địa bàn để xử lý tin giả. Quy chế này sẽ xác định ba bộ phận quan trọng là tiếp nhận thông tin, xác định thông tin đó là thông tin giả và công bố tin giả, tin sai lệch.