Nữ sinh Hải Phòng mất tích, nghi bị lừa hơn 100 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Mọi người tìm thấy áo khoác, điện thoại của N.T.H.H trên cầu Kiền. Kiểm tra điện thoại, người thân phát hiện nữ sinh này đã thực hiện giao dịch chuyển 130 triệu đồng cho một người khác trước khi mất tích.

Ngày 8/2, ông N.Q.D (50 tuổi, trú xã An Hưng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) cho biết, gia đình đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm con gái ông là N.T.H.H (19 tuổi, sinh viên năm nhất Đại học Hàng Hải Việt Nam), mất tích bốn ngày trước.

Theo ông D, trước đó vào tối 4/2, con gái ông đi bộ từ nhà ra khu vực cầu Kiền (cách nhà 3km). Đến nửa đêm không thấy N.T.H.H về nhà, người thân gọi điện thoại không được nên đã đi tìm.

Đến rạng sáng 5/2, mọi người phát hiện áo khoác, điện thoại của N.T.H.H trên cầu Kiền. Nghi con gái trong lúc mất bình tĩnh đã nhảy cầu tự tử, gia đình ông D đã trình báo chính quyền địa phương để nhờ lực lượng tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn.

Người nhà của nạn nhân cho biết, trước khi rời nhà đi, N.T.H.H đã lấy tiền của bố mẹ và cắm xe máy. Kiểm tra điện thoại, người thân phát hiện nữ sinh này đã thực hiện giao dịch chuyển 130 triệu đồng cho một người khác.

Ông D cho rằng, có thể con gái ông có liên quan tới việc mua bán online và có thể đã bị lừa hơn 100 triệu đồng.

Đại diện lãnh đạo UBND xã An Hưng (huyện An Dương, TP Hải Phòng) thông tin: Ngày 5/2, địa phương có tiếp nhận đơn trình báo của gia đình ông N.Q.D về việc nữ sinh N.T.H.H mất tích.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, địa phương đã phối hợp với gia đình và lực lượng chức năng tìm kiếm nữ sinh này.

MỚI - NÓNG