Nữ sinh lớp 7 ở Hải Phòng bị đánh hội đồng sau giờ học

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh nữ sinh Hải Phòng bị nhóm bạn đánh tập thể.
Hình ảnh nữ sinh Hải Phòng bị nhóm bạn đánh tập thể.
TPO - Nhóm học sinh lớp 7 Trường THCS Trần Phú (TP Hải Phòng) giật tóc, "lên gối", đánh tập thể một nữ sinh khác sau giờ học và dùng điện thoại ghi hình. Một số học sinh khác chứng kiến nhưng không can ngăn.

Trao đổi với Tiền Phong sáng 24/9, bà Lê Thúy Hạnh – Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú (Hải Phòng) cho biết, ban giám hiệu đã mời phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm họp giải quyết vụ việc nhóm nữ sinh lớp 7 đánh hội đồng một nữ sinh khác học tại Trường THCS Ngô Quyền. Đồng thời phối hợp với trường bạn để thực hiện các biện pháp giáo dục tại trường, tại nhà.

Trước đó vài ngày, N và V.A, đều là nữ sinh Trường THCS Ngô Quyền (Hải Phòng) có mâu thuẫn với nhau. Cả hai nữ sinh hẹn nhau sau giờ học ra phía sau Trung tâm triển lãm và Mỹ thuật TP Hải Phòng (gần Trường THCS Ngô Quyền và Trường THCS Trần Phú) để nói chuyện.

Sau đó, nữ sinh N gọi cho chị họ học lớp 7 tại Trường THCS Trần Phú rủ thêm nhóm bạn cùng tới.

Khi gặp nhau, nhóm nữ sinh Trường THCS Trần Phú thay nhau giật tóc, “lên gối”, đấm đạp vào mặt và người V.A. Nhóm nữ sinh này còn lớn tiếng chửi thề, thách thức và có những lời lẽ thiếu chuẩn mực với lứa tuổi.

Bị nhóm bạn đánh hội đồng, V.A ngồi thụp xuống vỉa hè, ôm mặt chịu đòn. Diễn biến sự việc được một nữ sinh Trường THCS Trần Phú ghi hình lại. Một số học sinh khác chứng kiến nhưng không can ngăn.

Bà Lê Thúy Hạnh – Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú cho biết, qua xác minh nhà trường xác định có 4 học sinh khối lớp 7 của trường tham gia và liên quan tới sự việc.

Ban giám hiệu đã phối hợp với Trường THCS Ngô Quyền để làm rõ. Đồng thời, mời phụ huynh và nhóm học sinh này đến xin lỗi nữ sinh bị đánh hội đồng.

“Giáo viên chủ nhiệm đã yêu cầu 4 nữ sinh viết kiểm điểm, tường trình sự việc. Đồng thời mời phụ huynh các học sinh tới trường trao đổi về việc thực hiện các biện pháp giáo dục nhận thức tại nhà”, bà Lê Thúy Hạnh nói.

MỚI - NÓNG