Nữ kế toán bị cháu của giám đốc siêu thị đánh gãy chân

Chị Trương Thị Thu Nguyệt và thương tật ở chân
Chị Trương Thị Thu Nguyệt và thương tật ở chân
TPO - Ngày 11/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) cho biết: đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Phú Nhân (28 tuổi, trú tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) để làm rõ hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Hiện, các quyết định nói trên đã được Công an quận Sơn Trà chuyển qua Viện KSND cùng cấp xem xét phê duyệt.

Được biết, Nguyễn Phú Nhân là quản lý của công ty TNHH MTV siêu thị Đ.H. (Đà Nẵng). Còn người bị Nhân gây thương tích là chị Trương Thị Thu Nguyệt (39 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) nguyên là kế toán trưởng của công ty.

Trước đó, vào sáng 3/3/2020, tại Văn phòng giao dịch của Công ty TNHH MTV siêu thị Đ.H (TP Đà Nẵng), giữa Nhân và Nguyệt xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, Nhân có hành vi hành hung chị Nguyệt khiến nạn nhân bị thương tích nặng phải đi cấp cứu.

Theo đơn tố cáo của chị Nguyệt ngày 3/3, chị đến văn phòng công ty đóng ở phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà) để bàn giao lại công việc. Tại đây có Nguyễn Phú Nhân và một số nhân viên trong công ty. Trong quá trình bàn giao, Nhân đưa bảng cam kết, yêu cầu chị Nguyệt ký vào. Tuy nhiên, do thấy các điều khoản không hợp lý nên chị này không đồng ý. Sau đó một nhân viên yêu cầu chị Nguyệt đưa CMND để làm thủ tục với ngân hàng hủy bỏ kế toán trưởng nhưng chị không đồng ý. Hai bên xảy ra giằng co và xô xát xảy ra. Theo tố cáo của chị Nguyệt, chị bị Nhân liên tục đánh vào người và đá gãy chân chị.

Nhận được đơn tố giác tội phạm, Công an quân Sơn Trà vào cuộc xác minh, điều tra. Kết quả giám định y khoa, chị Nguyệt bị thương tật 24%.

Trao đổi qua điện thoại, ông N.Đ.H giám đốc Cty TNHH MTV siêu thị Đ.H xác nhận ông là cậu ruột của Nguyễn Phú Nhân. Sự việc xảy ra mâu thuẫn trong lúc bàn giao sổ sách, giấy tờ và trong lúc bột phát Nhân có xô xát. Bản thân ông H và gia đình Nhân đã thăm hỏi, đề nghị bồi thường cho chị Nguyệt nhưng hai bên không thống nhất được mức bồi thường.

Hiện vụ việc đang được công an quận Sơn Trà tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm