'Nữ hoàng nhạc Rock' Ngọc Ánh chia sẻ về tình bạn tri kỷ với nghệ sĩ Xuân Hương

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghệ sĩ Xuân Hương - ca sĩ Ngọc Ánh lần đầu tiên chia sẻ mối quan hệ tâm giao trên sóng truyền hình.

Cùng xuất hiện trên chương trình Giải mã tri kỷ, nghệ sĩ Xuân Hương dành thời gian tâm sự về tình bạn với “nữ hoàng nhạc Rock” Ngọc Ánh.

Đều là những nghệ sĩ nữ đa tài của những thập niên 90, họ song hành cùng nhau nhiều thời điểm trong sự nghiệp. Khi mới quen biết là vào năm 1991 tại sân khấu Phú Thọ họ dần trở thành người bạn thân thiết. Ngọc Ánh chia sẻ điều quý mến nhất ở Xuân Hương đó là sự chân thành và làm việc gì cũng xuất phát từ trái tim.

'Nữ hoàng nhạc Rock' Ngọc Ánh chia sẻ về tình bạn tri kỷ với nghệ sĩ Xuân Hương ảnh 1

Còn đối với nghệ sĩ Xuân Hương, Ngọc Ánh là một nghệ sĩ đa tài, hát được rất nhiều dòng nhạc khác nhau, đặc biệt là có tâm với nghề. Ngọn lửa nghệ thuật lúc nào cũng bừng cháy trong cô Ngọc Ánh. Cả hai cũng có nhiều sở thích giống nhau vì thế rất “hợp cạ”.

Tại chương trình, ca sĩ Ngọc Ánh tiết lộ mình là fan hâm mộ của nghệ sĩ Xuân Hương từ 1996 đến nay. Cô rất yêu mến các tác phẩm hài của nghệ sĩ Xuân Hương vì nó đặt nhiều góc nhìn mới mẻ, trí tuệ, nhân văn và hài hước một cách thâm thúy. “Những người thích đùa” là tác phẩm mà cô yêu thích nhất đến nỗi phải mua băng về xem lại nhiều lần.

"Chị tư" Xuân Hương cũng dành nhiều lời khen cho em gái của mình: “Ngọc Ánh là một nghệ sĩ tài năng, mình yêu nghề, nhìn thấy người em đồng nghiệp của mình cũng yêu nghề giống vậy nên mình rất quý mến”.

Trong phần “Góc soi mói” ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ nghệ sĩ Xuân Hương là một người hơi nóng tính và bộc trực. Cô Ngọc Ánh sẽ là người bên cạnh giúp Xuân Hương “dịu” lại. Để giữ một tình bạn bền lâu chúng ta phải học cách lắng nghe, đồng cảm và thấu hiểu những việc trong cuộc sống của nhau.

'Nữ hoàng nhạc Rock' Ngọc Ánh chia sẻ về tình bạn tri kỷ với nghệ sĩ Xuân Hương ảnh 2

Gần cả một đời người, gặp - quen - thân cùng nhau. Xuân Hương xúc động nghẹn ngào gửi lời cảm ơn đến người em gái: “Cảm ơn em đã đem sự chân thành đến với chị, xem chị như người trong gia đình, có gì vui em cũng gọi cho chị, chính những điều em làm khiến chị ấm lòng”. Ca sĩ Ngọc Ánh cũng bày tỏ những câu nói chân thành, mộc mạc “Mọi việc chúng ta luôn làm cùng nhau, cảm ơn chị đã có mặt trong cuộc đời của em”.

MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.