Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy'

TPO - Chantel Jeffries liên tục có những shoot hình mặc nội y Savage x Fenty do "nữ ca sĩ giàu nhất thế giới" Rihanna sáng lập, khoe vóc dáng nóng "bỏng rẫy".
Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 1 Sở hữu hàng triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, Chantel Jeffries có lượng khách hàng tiềm năng mà bất kì nhãn hàng nào cũng muốn nhắm tới
Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 2
Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 3 Bên cạnh sản phẩm nội y Savage x Fenty, nữ DJ đình đám Mỹ cũng liên tục có những bài đăng, ảnh quảng cáo sản phẩm thời trang của nhiều nhãn hàng khác, đặc biệt là nội y và áo tắm.   
Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 4 Chantel Jeffries tuy chỉ cao 1m66 nhưng lại có số đo ba vòng đáng ghen tỵ 96.5-68.5-91.5 cm, không khó hiểu khi Chantel được Rihanna và nhiều hãng thời trang tin tưởng hợp tác. Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 5   Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 6   Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 7 Trên trang cá nhân, DJ Chantel Jeffries cũng liên tục đốn tim fan bằng những hình ảnh khoe sắc vóc nóng bỏng đầy mê hoặc Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 8 Chantel Jeffries sinh năm 1992, là DJ, nhà sản xuất âm nhạc, diễn viên, người mẫu kiêm Youtuber người Mỹ. 
Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 9 Những shoot hình như thôi miên người nhìn như này nên dễ hiểu vì sao cô được nhiều người follow trên trang cá nhân đến vậy. Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 10 Chantel Jeffries từng dính líu tình cảm với "hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber trong một thời gian ngắn nhưng cũng đủ để tên tuổi cô ghi vào "hồ sơ tình ái" của chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật Nữ DJ 'bốc lửa' Chantel Jeffries khoe 3 vòng 'bỏng rẫy' ảnh 11 Hiện Chantel Jeffries hẹn hò bạn trai Andrew Taggart, sinh năm 1989 và cũng là một DJ người Mỹ. Ảnh cặp đôi vừa được trông thấy ra phố ăn tối ở Los Angeles hồi cuối tuần qua.
MỚI - NÓNG