Miley Cyrus lại diện mốt không nội y xuống phố

Miley Cyrus lại diện mốt không nội y xuống phố
TPO - Miley Cyrus diện mốt không nội y, đi mua sắp cùng bạn trai ca sĩ Cody Simpson ở Calabasas (Califonia, Mỹ) ngày hôm qua.
Miley Cyrus lại diện mốt không nội y xuống phố ảnh 1

"Gái hư" của showbiz xứ sở cờ hoa thường xuyên "thả rông" vòng 1 xuống phố bất chấp mọi ánh nhìn

Miley Cyrus lại diện mốt không nội y xuống phố ảnh 2

Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 hoành hành tại Mỹ, cặp đôi vẫn thi thoảng bị cánh săn ảnh bắt gặp đi shopping cùng nhau và không quên đeo khẩu trang bảo vệ

Miley Cyrus lại diện mốt không nội y xuống phố ảnh 3

Miley Cyrus sinh năm 1992 ở Mỹ, hơn bạn trai năm tuổi nhưng ngoại hình của cặp đôi không hề chênh lệch. Họ bắt đầu hẹn hò từ tháng 9 năm ngoái và cả 2 vẫn đang rất say đắm bên nhau. 

Miley Cyrus lại diện mốt không nội y xuống phố ảnh 4

Cặp uyên ương ra phố ở Los Angeles (Mỹ) cách đây vài hôm. Giọng ca Wrecking Ball vẫn mặc áo 3 lỗ không nội y quen thuộc. 

Miley Cyrus lại diện mốt không nội y xuống phố ảnh 5

Cô ly hôn chồng Liam Hemsworth hồi tháng 8/2019 sau chưa đầy một năm kết hôn. Đáng nói là cặp đôi đã bên nhau 10 năm, yêu đương mặn nồng và được công chúng rất mên mộ, trước khi cưới vào cuối tháng 12/2018. Bất ngờ hơn khi cùng với thời điểm People đưa tin Liam và Miley chia tay, Daily Mail tung loạt ảnh giọng ca “Wrecking Ball” ôm hôn mùi mẫn Kaitlynn Carter, sinh năm 1988, là blogger có tiếng đến từ Mỹ. Sau 3 tháng hẹn hò đồng tính, cặp đôi chia tay và  Miley Cyrus đến với mối tình hiện tại. 

Miley Cyrus lại diện mốt không nội y xuống phố ảnh 6

Trước Miley Cyrus, anh từng yêu say đắm những mỹ nhân đình đám khác như người mẫu Gigi Hadid, Clair Wuestenberg.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.