Phi Nhung nhận đứa con nuôi thứ 23 gây xúc động

TPO - Mới đây, nữ ca sỹ được mệnh danh là người mẹ có nhiều con nhất showbiz Việt vừa mới nhận thêm đứa con nuôi thứ 23 khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Sáng ngày 12/6/2020, ca sỹ Phi Nhung đã đăng tải trên page của mình bức ảnh cùng đứa bé kháu khỉnh bị bỏ rơi trước cửa nhà cô với dòng chú thích: “Mẹ Nhung chào em. Em mang may mắn đến cho cả nhà em nhé! 12/6”.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng đã nhận được rất nhiều ủng hộ của cộng đồng mạng với gần 90.000 lượt tương tác, 5.125 bình luận và 808 lượt chia sẻ.

Phi Nhung nhận đứa con nuôi thứ 23 gây xúc động ảnh 1 Đứa trẻ kháu khỉnh bị bỏ rơi trước cửa nhà nữ ca sỹ (Nguồn: FBNV)

Cộng đồng mạng đã dành cho nữ ca sỹ này lời khen không ngớt và những lời chúc tốt đẹp đến hai mẹ con.

Phi Nhung nhận đứa con nuôi thứ 23 gây xúc động ảnh 2 Bài đăng của Phi Nhung thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Mấy ai có tấm lòng bồ tát như ca sỹ Phi Nhung, chúc em luôn may mắn mạnh khỏe để các em nhỏ được che chở bảo bọc trong vòng tay yêu thương nhân ái của em.”

“Lòng một người mẹ bao la quá. Chào Phi Nhung, mình phục bạn hy sinh tình cảm của bản thân mình mà lo cho các con mình.”

Cũng có người bày tỏ nỗi xót xa trước tình cảnh của đứa bé và phẫn nộ đối với người đã bỏ rơi bé: “Trời nhìn mặt bé trai này khôi ngô sáng sủa quá, ba mẹ bé sao dứt lòng đành đoạn bỏ bé vậy…”

“Dù có ngụy biện bằng lý do gì đi nữa. Thì mẹ bỏ rơi con thì cũng là loại không xứng đáng”.

Trước những bình luận của cộng đồng mạng, Phi Nhung gửi lời: “Phi Nhung chỉ nhận lời chúc phúc cho bé chứ không nhận những lời trách móc người mẹ nhé cả nhà. Hãy thương thì thương cho chót nhé cả nhà của em. Bé sẽ mang lại sự bình yên cho thế giới… mong ước của người mẹ Phi Nhung… trời cho con, mẹ sẽ nuôi con”.

Phi Nhung nhận đứa con nuôi thứ 23 gây xúc động ảnh 3 Nữ ca sỹ người Mỹ gốc Việt này đã có 22 đứa con nuôi và 1 đứa con ruột.

Không chỉ đem đến cho đời giọng ca ngọt ngào tràn đầy cảm xúc, nữ ca sỹ sinh năm 1972 còn khiến mọi người khâm phục vì cô sẵn sàng hy sinh thời gian, công sức và tâm trí của mình vì những đứa con bất chấp khó khăn hay những lời dị nghị. Với những đứa trẻ bị bỏ rơi, những em bé có tài năng nhưng hoàn cảnh khó khăn,… cô đều nhận nuôi và coi đó là cơ duyên lành, là niềm hạnh phúc.

Phi Nhung nhận đứa con nuôi thứ 23 gây xúc động ảnh 4 Lại Văn Sâm động viên Phi Nhung khi cô chia sẻ về tuổi thơ thiếu thốn

Trong Chương trình Ký ức vui vẻ phát sóng tối 1/12/2019, khi nhận được câu hỏi của Ốc Thanh Vân về lý do nhận nhiều con nuôi dù cuộc sống còn bộn bề, lo toan. Phi Nhung ngậm ngùi: “Nhiều chuyện buồn đã qua, tôi cũng không muốn kể lại. Tuy nhiên hôm nay tôi xin chia sẻ rằng tôi vốn thiếu tình thương của cha mẹ. Tôi làm nhà mồ côi, cho các em nhỏ gọi tôi bằng má, nó cũng như bù lại cái hồi nhỏ tôi không có má để gọi…”

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...