Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y

TPO - Georgia Fowler khoe vóc dáng đẹp như tạc tượng với nội y do For Love and Lemons và Victoria's Secret hợp tác thiết kế sản xuất.
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 1  Georgia Fowler là chân dài đến từ New Zealand nổi tiếng hàng đầu làng mốt hiện nay
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 2 Nàng mẫu sở hữu body lý tưởng với chiều cao 1m77 và số đo 3 vòng: 82-61-87cm.
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 3
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 4 Bức ảnh khoe tối đa lợi thế hình thể của nàng mẫu với gương mặt cực xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ và cơ bụng số 11 rõ nét
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 5
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 6  Georgia Fowler còn luôn gây ấn tượng với đôi mắt xanh đá...
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 7 ... và ánh nhìn đầy mê hoặc.
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 8 Cô vừa có thời gian tránh dịch dài ngày ở xứ chuột túi cùng bạn trai doanh nhân người Úc.
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 9 Bạn trai cô là Nathan Dalah - đồng sáng lập chuỗi nhà hàng Fishbowl. Cặp đôi công hai hẹn hò từ tháng 2 vừa qua. 
Siêu mẫu 9x Georgia Fowler quyến rũ ngất ngây với nội y ảnh 10 Georgia Fowler cũng được biết đến là gương mặt quen thuộc của Victoria's Secret khi có 3 mùa trình diễn cho show nội y hoành tráng nhất hành tinh này. Hiện cô có 1,1 triệu người theo dõi trên Instagram.
MỚI - NÓNG