Chồng siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện trong phim của đạo diễn đoạt giải Oscars

TPO - Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Ngọc Lâm – chồng của siêu mẫu Xuân Lan vừa tham gia diễn xuất trong bom tấn “Da 5 Bloods” của đạo diễn lừng danh từng đoạt giải Oscar Spike Lee. 

Bên cạnh các ngôi sao Hollywood như Chadwick Boseman (đóng vai vua T'Challa trong Black Panther), Delroy Lindo, Clarke Peters và các tên tuổi Việt Nam như Ngô Thanh Vân, Johnny Trí Nguyễn, Nguyễn Ngọc Lâm vào vai Quân – một người dân tộc rất ghét lính Mỹ đang dẫn dắt nhóm anh em theo dấu nhóm lính Mỹ để giành lại số kho báu.

Chồng siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện trong phim của đạo diễn đoạt giải Oscars ảnh 1  Nguyễn Ngọc Lâm trong một cảnh quay cùng Johnny Trí Nguyễn.

Vai diễn Quân trong bom tấn “Da 5 Bloods” là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Nguyễn Ngọc Lâm. Anh xuất hiện trong nhiều phân cảnh quan trọng, trong đó có nhiều phân đoạn anh là nhân vật chính. Chia sẻ về cơ duyên xuất hiện trong phim của đạo diễn Spike Lee, Nguyễn Ngọc Lâm cho biết: “Điều này rất tình cờ. Tôi ngưỡng mộ đạo diễn Spike Lee từ lâu và đã nộp đơn để làm trợ lý đạo diễn cho ông trong bộ phim này. Tuy nhiên, Giám đốc casting lại nhận thấy Lâm phù hợp với một nhân vật trong phim nên đã mời Lâm tham gia diễn xuất.”

Chồng siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện trong phim của đạo diễn đoạt giải Oscars ảnh 2 Nguyễn Ngọc Lâm gây ấn tượng bởi ánh mắt hung dữ, cử chỉ tàn bạo, lạnh lùng.

“Da 5 Bloods” là bộ phim đang “gây bão” trong cộng đồng mạng. Tuy chỉ mới ra mắt ngày 12/6 vừa qua nhưng bộ phim đã nhanh chóng lọt top 10 bộ phim được xem nhiều nhất trên ứng dụng Nefflix nhờ đề tài đầy tính thời sự về Black Lives Matter (phong trào ủng hộ người da màu) được đặt trong bối cảnh chiến tranh Việt Nam.

Chồng siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện trong phim của đạo diễn đoạt giải Oscars ảnh 3 Phim "Da 5 Bloods" gây chú ý với khán giả Việt khi có sự tham gia diễn xuất của Ngô Thanh Vân.

“Da 5 Bloods” là bộ phim kể về nhóm lính Mỹ trở lại Việt Nam để tìm kiếm hài cốt của đồng đội cùng một kho báu lớn đang chôn giấu ở đây. Với việc nhận được nhiều nhận xét tích cực từ giới phê bình phim quốc tế, “Da 5 Bloods” dự đoán có thể trở thành tác phẩm được đề cử tranh giải Oscars 2021.

Nguyễn Ngọc Lâm sinh ra ở Vĩnh Long, là nhà sản xuất/ đạo diễn làm việc tại Hollywood và Việt Nam trong các lĩnh vực phim truyện, truyền hình. Năm 2012, Nguyễn Ngọc Lâm trở về Việt Nam, hợp tác với đạo diễn Hàm Trần trong vai trò sản xuất của 2 phim Việt là “Âm Mưu Giày Gót Nhọn” và “Bạn Gái Tôi Là Sếp”.

Chồng siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện trong phim của đạo diễn đoạt giải Oscars ảnh 4 Đầu năm 2020, Nguyễn Ngọc Lâm bất ngờ kết hôn cùng siêu mẫu Xuân Lan. Cả hai sang Mỹ để đăng ký kết hôn vào ngày 29/1 sau khi có một đám cưới kín tiếng ở Đà Nẵng trước đó.
MỚI - NÓNG