Nữ danh ca Pháp Patricia Kaas hát 'Vì trẻ em đường phố' Việt Nam

Nữ danh ca Pháp Patricia Kaas hát 'Vì trẻ em đường phố' Việt Nam
TP - Chương trình ca nhạc từ thiện Charity Live Concert "KAAS CHANTE PIAF" với một đêm diễn duy nhất của Nữ ca sĩ nổi tiếng nước Pháp Patricia Kaas sẽ diễn ra tại nhà hát Bến Thành (Quận 1, TPHCM) vào ngày 14/5, với sự tài trợ chính của ô tô Trường Hải.

Ðược mệnh danh là “giọng ca kế thừa Édith Piaf”, trong lần trở lại Việt Nam này, nữ ca sĩ Patricia Kaas sẽ biểu diễn phần lớn ca khúc của nữ danh ca Pháp được biết đến nhiều nhất tại Pháp cũng như ở nước ngoài Édith Piaf. Vậy nên Kaas hát Piaf sẽ là dịp để khám phá lại và để nghe lại những ca khúc mang đậm dấu ấn của danh ca Piaf như La vie en rose (Cuộc đời màu hồng), L’hymne à l’amour (Bài ca tình yêu), Non, je ne regrette rien (Không, tôi không hối tiếc điều gì)...

Năm 1994, Patricia Kaas lần đầu đến biểu diễn tại Việt Nam trong khuôn khổ vòng lưu diễn châu Á theo lời mời của Bộ Ngoại giao Pháp. Patricia Kaas rất nổi tiếng tại Pháp và là một trong những ca sĩ Pháp có lượng đĩa bán chạy nhất thế giới.

Vé xem đêm nhạc Kaas hát Piaf khá cao, từ 500.000-5.000.000 đồng/vé. Tuy nhiên, toàn bộ doanh thu từ việc bán vé sẽ được Tổ chức phi chính phủ Poussières de Vie đưa vào quỹ giúp đỡ trẻ em đường phố, trẻ cơ nhỡ ở Việt Nam.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.