Nữ công nhân bị đồng nghiệp đâm nhập viện

Bức xúc, chị C. đã dùng tay đánh vào mặt chị Huyền. Lập tức, chị Huyền rút kéo bấm trong người đâm nhiều nhát vào người của chị C.

Ngày 13/6, bà Trương Thị Lan Hương, phụ trách hành chính, tổ chức thuộc Công ty TNHH may Vinatex Hương Trà (Thừa Thiên - Huế), xác nhận chị Nguyễn Thị Thu Huyền (28 tuổi) liên chuyền trưởng của công ty này đã dùng kéo bấm đâm vào người của chị C. (20 tuổi, nhân viên công ty) khiến chị C. phải nhập viện cấp cứu.  

Theo nạn nhân C., do có mâu thuẫn về việc bị thuyên chuyển sang làm công việc mới không phù hợp với mình, nên chị C. hẹn gặp chị Huyền tại quán cà phê trước cổng công ty. 

Tại đây, C. giải thích việc mình không muốn qua làm việc ở vị trí khác và mong Huyền bỏ qua không kiểm điểm nhưng Huyền vẫn cương quyết, nên hai bên có lời qua tiếng lại. Bức xúc, chị C. đã dùng tay đánh vào mặt chị Huyền.  Lập tức, chị Huyền rút kéo bấm trong người đâm nhiều nhát vào người của chị C. 

Theo Việt Long

Theo Pháp Luật TP.HCM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến (phải) và bị cáo Trần Trọng Tuấn - cựu Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM tại phiên tòa.

Cựu phó Tổng giám đốc SAGRI xin xử vắng mặt

TPO - Sáng 8/12, phiên tòa sơ thẩm của TAND TPHCM xét xử vụ cựu phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến sai phạm khi duyệt cho Tổng công ty Nông nghiệp Sài Gòn (SAGRI) chuyển nhượng dự án cho tư nhân, gây thiệt hại 672 tỷ đồng, tiếp tục xét xử.