Nữ ca sĩ Hàn Quốc đột ngột qua đời ở tuổi 28, trước đó còn khoe ca khúc mới

0:00 / 0:00
0:00
Kim Doma qua đời ở tuổi 28, chưa rõ nguyên nhân.
Kim Doma qua đời ở tuổi 28, chưa rõ nguyên nhân.
TPO - Nữ ca sĩ Kim Doma đột ngột qua đời ở tuổi 28, chưa rõ nguyên nhân.

Koreaboo đưa tin, Kim Doma, giọng ca chính của ban nhạc DOMA, đã qua đời ở tuổi 28.

Trên Instagram cá nhân, Geonu – thành viên khác của DOMA thông báo tin buồn cho người hâm mộ: “Xin chào, tôi là Geonu từ DOMA. Sự việc xảy ra đột ngột nên tôi chỉ liên lạc với một vài người thân thiết. Vào ngày 19/3, Kim Doma (Kim Soo Ah) đã qua đời. Tôi nghĩ tang lễ sẽ được tổ chức vào thứ Hai (22/3) tại Jeonju (tỉnh Jeollabuk, Hàn Quốc). Tôi sẽ chia sẻ thông tin chi tiết khi tôi nhận được thông báo thêm. Địa điểm và lịch trình tổ chức tang lễ vẫn chưa được quyết định. Tôi cũng muốn tin tức nhanh chóng được xác nhận, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ phải chờ đợi. Tôi sẽ chia sẻ ngay sau khi tìm hiểu rõ”.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ. Đáng nói, chỉ 5 ngày trước đó, Doma còn háo hức chia sẻ video trên tài khoản Instagram cho thấy ban nhạc đang chuẩn bị cho album mới. Tin tức này khiến người hâm mộ bàng hoàng, tiếc thương khi Kim Doma ra đi quá trẻ.

DOMA là ban nhạc theo đuổi dòng nhạc indie, bắt nguồn từ nguyên gốc tiếng Anh "independent music" là nhạc được sản xuất độc lập ngoài những hãng đĩa chính thống.

Theo Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.