Toàn 'Trở về giữa yêu thương': Có khán giả vào Facebook tôi chửi

0:00 / 0:00
0:00
Phạm Anh Tuấn - diễn viên thủ vai Toàn trong bộ phim Trở về giữa yêu thương cho biết anh không sợ bị khán giả ném đá vì nhân vật đang gây bức xúc của mình.
Tôi không sợ bị ném đá- 'Trở về giữa yêu thương' đã đi đến phần 2 rồi nhưng từ đầu phim tới giờ nhân vật Toàn luôn khiến khán giả ức chế. Anh có cảm xúc gì khi lần trở lại sau thời gian Nam tiến này lại khiến khán giả bức xúc với nhân vật của mình nhiều như vậy?  May mà khán giả ức chế với Toàn vì nhân vật yêu cầu phải ra được tính cách như thế. Nếu tôi không làm được coi như thất bại lớn rồi. Toàn là tổng hợp những tính xấu của một số người đàn ông Việt Nam nên khán giả ghét vai diễn này tức là chúng tôi đã phản ánh được phần nào đúng với thực tế.  - Khi nhận vai, anh có lường trước được nhân vật của mình sẽ bị ném đá dữ dội? Có chứ! Khi đọc kịch bản là tôi đã hình dung rõ ràng nhân vật của mình. Việc nhân vật ấy được khen hay ném đá là điều hiển nhiên mà bất cứ một diễn viên nào cũng phải đón nhận. Tôi không sợ bị ném đá, tôi chỉ sợ nhất mình diễn không tới, không thể hiện ra chất nhân vật mà đạo diễn mong muốn. 
Toàn 'Trở về giữa yêu thương': Có khán giả vào Facebook tôi chửi ảnh 1 Vai Toàn quy tụ mọi tính xấu khiến khán giả muốn tắt tivi khi xem phim.
- Trong quá trình nhập vai, có khi nào anh thấy thực sự ghét nhân vật Toàn?  Không chỉ khán giả đâu mà chính tôi cũng còn ghét nhân vật Toàn. Thực ra tôi ngoài đời vẫn chưa thực sự hoàn hảo nhưng để đến mức như Toàn thì hơi quá đáng rồi. Thế nên tôi hoàn toàn hiểu cho phản ứng của một bộ phận khán giả khi xem phim. - Sau mỗi tập phim, khán giả dành nhiều bình luận cho nhân vật Toàn. Anh có đón nhận những ý kiến tiêu cực như thế nào? Tôi hay đọc báo và những bình luận của khán giả hàng ngày để suy ngẫm và rút kinh nghiệm cho diễn xuất của mình tốt hơn. Có rất nhiều bình luận tiêu cực, thậm chí có người vào Facebook chửi tôi sa sả. Tuy nhiên tôi không bị ảnh hưởng bởi các bình luận tiêu cực ấy đâu. 
Toàn 'Trở về giữa yêu thương': Có khán giả vào Facebook tôi chửi ảnh 2 Diễn viên Phạm Anh Tuấn thường gắn liền với những vai công tử. 
- Kỷ niệm đặc biệt nào của anh với cố NSND Hoàng Dũng trong quá trình quay đáng nhớ nhất? Việc được đóng chung trong bộ phim cuối cùng của bố Hoàng Dũng có lẽ là một điều đáng nhớ và cũng là đáng tiếc nhất của tôi. Chúng tôi chưa kịp hoàn thiện bộ phim mà bố đã ra đi.. Kỷ niệm có rất nhiều nhưng tôi nhớ nhất là những tâm sự, sẻ chia của bố. Bố đối với tôi không chỉ đơn thuần là bạn diễn mà còn là một người cha, người thầy lớn trong sự nghiệp và cuộc đời mình. 
Toàn 'Trở về giữa yêu thương': Có khán giả vào Facebook tôi chửi ảnh 3 Một phân cảnh hậu trường trong phần 1 của Phạm Anh Tuấn và NSND Hoàng Dũng.
- Khi NSND Trung Anh thay thế cố NSND Hoàng Dũng, anh cũng như các diễn viên có gặp khó khăn thời gian đầu khi làm quen với người bố này? NSND Trung Anh cũng là một người bạn, người em thân thiết của NSND Hoàng Dũng. Việc đảm nhiệm thay thế vai này cũng là việc mà bố Hoàng Dũng nhờ NSND Trung Anh, khi bố Trung Anh nhận bố Dũng mới yên tâm để ra đi... Về kinh nghiệm diễn xuất NSND Trung Anh là cây đa cây đề nên không có gì khó khăn và tôi cũng học được nhiều điều từ người nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm này.  Nhớ nhất khi diễn cảnh mất con với Việt Hoa- Lần đầu đóng cặp cùng Việt Hoa nhưng cả hai đã có nhiều màn tương tác ăn ý. Làm thế nào để cả hai có thể bắt nhịp hoà hợp? Vì chúng tôi cùng là diễn viên do vậy để tương tác với nhau không phải chuyện quá khó. Thêm nữa, vai này của hai anh em chúng tôi cũng là vai đời thường, không yêu cầu quá khó nên cả hai phối hợp với nhau nhịp nhàng và ăn ý. Ngoài đời hai anh em cũng rất quý nhau và hay trao đổi nên vào phim tương tác tự nhiên.
Toàn 'Trở về giữa yêu thương': Có khán giả vào Facebook tôi chửi ảnh 4 Việt Hoa và Anh Tuấn tương tác ăn ý dù lần đầu đóng cặp.
- Có kỷ niệm hậu trường nào giữa anh và Việt Hoa khiến anh nhớ nhất cho đến hiện tại không? Cảm xúc nhất có lẽ là cảnh mà khi chúng tôi biết mình mất đi đứa con. Cả tôi và Hoa đều chưa lập gia đình, chưa có em bé nhưng đều là những người trưởng thành rồi. Vì lịch quay dày đặc nên cả hai gần như luôn sống và giữ cảm xúc của nhân vật. Chính vì thế mà lúc diễn những cảnh sau tình tiết bị mất con đó chúng tôi đều rất buồn. Những cảnh khóc, cảnh buồn đều là những cảm xúc và suy nghĩ thật sự của hai anh em. - Với diễn viên Hoa Thuý thì sao? Không chỉ chị Hoa Thuý mà đoàn phim từ diễn viên đến đạo diễn và các bộ phận khác của ekip đều thương yêu nhau. Lịch làm việc của chúng tôi rất căng thẳng, người thân chưa chắc đã gặp nhưng người của đoàn phim là gặp nhau giáp mặt cả ngày lẫn đêm. Chúng tôi cùng ăn, cùng ngủ, cùng làm việc và cùng trải qua mọi vui buồn với nhau. Với chị Hoa Thuý ngay từ đầu tôi đã coi chị như chị gái mình. Ngoài đời tôi cũng có hai chị gái chạc tuổi như vậy nên có cảm giác chị Hoa Thuý cũng giống người thân. Tôi vui vì chị cũng thương quý tôi. 
Toàn 'Trở về giữa yêu thương': Có khán giả vào Facebook tôi chửi ảnh 5 Dàn diễn viên của phim rất thân thiết với nhau.
- Nhiều người đặt ra mục tiêu là có nhà, có xe và lấy vợ ở tuổi 30. Bạn thì sao?

Ơ, nhưng mà tôi lại vừa bước sang tuổi 31 rồi. (cười) Trong nhà đúng là còn mỗi tôi chưa có gia đình còn các chị đã có tổ ấm riêng. Hiện nay tôi xác định mình sẽ ở với bố mẹ để phụng dưỡng, chăm sóc. Tuy nhiên sau này lấy vợ cũng tùy tình huống mà tính chuyện tương lai. Chuyện tình cảm tôi thích để tự nhiên nên thời gian này chỉ tập trung nhất vào diễn xuất và việc kinh doanh thôi.

Trích đoạn cảnh diễn của Phạm Anh Tuấn trong tập 13 (phần 2) phim 'Trở về giữa yêu thương': 
Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG