Sắc vóc cực 'bốc lửa' của mẫu ngoại cỡ gốc Nhật lên tạp chí áo tắm danh tiếng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Người mẫu ngoại cỡ Yumi Nu vừa thông báo cô là tân binh "rookie" của Sports Illustrated Swimsuit, sẽ xuất hiện trên ấn phẩm của tạp chí này năm nay.
Clip giới thiệu Yumi Nu trên Sports Illustrated Swimsuit

Thông tin người mẫu, ca sĩ/nhạc sĩ Hà Lan gốc Nhật Yumi Nu được lên Sports Illustrated (SI) Swimsuit 2021 cũng được chia sẻ trên trang web chính thức của tạp chí này. Yumi Nu làm nên lịch sử khi trở thành người mẫu ngoại cỡ gốc Á đầu tiên được chụp ảnh cho tạp chí áo tắm danh tiếng này.

Bắt đầu gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ / nhạc sĩ từ năm 12 tuổi, Yumi Nu sau đó trở thành một nghệ sĩ nhạc pop thành công của hãng thu âm Dim Mak. Cô cũng đã có thâm niên 12 năm làm mẫu béo.

Sắc vóc cực 'bốc lửa' của mẫu ngoại cỡ gốc Nhật lên tạp chí áo tắm danh tiếng ảnh 1 Hình ảnh Yumi Nu chụp cho Sports Illustrated Swimsuit 2021
Nói về Yumi Nu, tạp chí này nhận định: "Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều phụ nữ tuyệt vời. Tuy nhiên, Yumi sở hữu sự tự tin và đánh giá cao nhất về bản thân và cơ thể mà chúng tôi từng thấy. Cô ấy không ép buộc mình theo bất kỳ tiêu chuẩn vẻ đẹp truyền thống nào và luôn toát lên vẻ ngoài uyền lực, xinh đẹp, gợi cảm."

Chia sẻ trên Instagram cá nhân, mỹ nhân Hà Lan cho biết rất vinh dự khi được trở thành "tân binh" của SI Swimsuit và làm nên lịch sử khi là người mẫu béo gốc Á đầu tiên được chụp ảnh cho tạp chí này.

Sắc vóc cực 'bốc lửa' của mẫu ngoại cỡ gốc Nhật lên tạp chí áo tắm danh tiếng ảnh 2 Hình ảnh Yumi Nu kheo sắc vóc gợi cảm với áo tắm hoạ tiết hoa nhí trên trang cá nhân Instagram.
Sắc vóc cực 'bốc lửa' của mẫu ngoại cỡ gốc Nhật lên tạp chí áo tắm danh tiếng ảnh 3
Bên cạnh làm mẫu, cô cho biết sắp ra mắt thương hiệu thời trang Blueki dành cho phụ nữ có vóc dáng béo. Điều này như một cách khẳng định sự tự tin vào vóc dáng ngoại cỡ của mình cũng như truyền cảm hứng cho những phụ nữ béo biết yêu thương bản thân, trân trọng body dù có vóc dáng như nào.
Theo Sports Illustrated Swimsuit
MỚI - NÓNG