Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Siêu mẫu xứ bạch dương và người tình cũ Bradley Cooper giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau nuôi dạy con gái Lea dù hai người đã chia tay từ năm 2019.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 1

Irina Shayk được trông thấy dắt tay con gái đi dạo trên đường phố Manhattan cách đây ít ngày.

Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 2

Trông nàng mẫu 35 tuổi lúc nào cũng sành điệu với street style nổi bật.

Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 3

Hôm qua, bà mẹ 1 con cùng người tình cũ Bradley Cooper cùng nhau đưa đón con gái Lea đi học. Cô bé sắp đón sinh nhật tuổi lên 4. 

Dù hiện tại sống ở New York, Irina Shayk vẫn cho con gái Lea đều đặn đi học lớp tiếng Nga hàng tuần. “Con bé biết bố không nói được tiếng Nga nên thỉnh thoảng Lea truyền đạt lại lời của tôi, dịch từ tiếng Nga sang tiếng Anh cho anh ấy." - Irina cười nói. "Giống như một sự phản chiếu, con bé là phiên bản mini của tôi vậy."
Bradley và Irina hẹn hò 4 năm, từ 2015 rồi chia tay năm 2019. Cả hai từng là một trong những đôi trai tài gái sắc đẹp nhất showbiz. Dù hiện tại không còn yêu nhau, cũng từng rất căng thẳng khi mới "đường ai nấy đi" nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy con gái cưng. Người đẹp Nga thường xuyên đưa con gái đi học, sau đó Bradley đón bé đi chơi và ngược lại.

Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 4
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 5 Mới đây, Irina Shayk trở thành người đại diện và xuất hiện trong đoạn clip giới thiệu nước hoa alibi mới của Oscar de la Renta.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 6 Cô để tóc tém mới lạ cá tính trong chùm ảnh trên tạp chí Vogue Thái Lan.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 7 Suốt nhiều năm trong làng mốt, mỹ nhân Nga vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung đầy quyến rũ.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 8 Thần thái đỉnh cao hút hồn người đối diện.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 9
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 10 "Chân dài" đình đám xứ bạch dương sở hữu sắc vóc gợi cảm khó cưỡng, đường cong nóng bỏng.
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 11
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 12
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 13 Cô diện loạt váy áo cực chất của Chanel
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 14
Mỹ nhân Nga Irina Shayk thân thiện với tình cũ sau 2 năm chia tay ảnh 15
MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử dụng kinh phí, ngân sách nhà nước.