NSND Trung Anh bất ngờ 'nịnh' vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - NSND Trung Anh tung ra tấm hình cưới kèm câu chuyện dí dỏm để “nịnh” bà xã. Câu chuyện vui nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích.

NSND Trung Anh kể câu chuyện tếu về 24 năm kỷ niệm ngày cưới, trong đó có đoạn vợ anh nhắc khéo: “Giờ này ngày này cách đây 24 năm anh đang chơi bài với các bạn thân của anh, em sang bảo đưa em về lấy bộ ấm chén mai tiếp khách mà anh không đi, cứ ngồi chơi bài”.

Sao lại có chuyện đó nhỉ, sao mình không nhớ nhỉ? Nghĩ lại (nếu là chuyện ấy có thật) thì thấy mình liều thật, ngày đó sao dũng cảm thế!”, NSND Trung Anh hài hước. Dòng trạng thái nhanh chóng nhận được sự chia sẻ, những lời chúc mừng của anh chị em nghệ sĩ, bạn bè và người hâm mộ. Trong các bình luận qua lại, NSND Trung Anh xác nhận câu chuyện kể trên hoàn toàn là sự thật. Chú rể Trung Anh ngày ấy mải vui bạn bè là có thật.

NSND Trung Anh bất ngờ 'nịnh' vợ nhân kỷ niệm ngày cưới ảnh 1

Gia đình NSND Trung Anh.

Bà xã NSND không theo nghệ thuật, ít khi xuất hiện trước truyền thông, ở những sự kiện của anh em bạn bè thân thiết chị mới xuất hiện cùng chồng. Chỉ vài năm gần đây, gia đình anh mới cùng nhau lên hình nhiều hơn. Có lần hỏi NSND Trung Anh xem vợ có đòi đi quay phim cùng không, anh cười đáp hồi đang yêu nhau có đưa đến chỗ quay phim vài bữa. Đó là phim anh quay cùng Minh Hằng (NSND Minh Hằng), sau vài lần hỏi han thì không bao giờ muốn đi nữa.

Chấp nhận làm hậu phương cho nghệ sĩ, người bạn đời của họ cũng phải chấp nhận thiệt thòi. “Ngày xưa thời đi diễn với anh em Nhà hát Kịch Việt Nam cả tháng dọc miền Trung, Tây Nguyên, TP.HCM, bà xã hồi ấy cực kỳ vất vả vì vừa đi làm vừa trông con”, NSND Trung Anh từng nói. Anh may mắn vì bà xã vất vả nhưng không kêu ca bao giờ, âm thầm ủng hộ chồng.

NSND Trung Anh bất ngờ 'nịnh' vợ nhân kỷ niệm ngày cưới ảnh 2

NSND Trung Anh và cô con gái út.

Vợ chồng NSND Trung Anh có một cậu con trai cả, một cô con gái út. Cả hai đều du học và đều không theo nghề của bố. Cậu cả học IT, cô út lại chọn ngành tự nhiên. Mới đây, vợ chồng NSND Trung Anh chia tay cô con gái đi du học. NSND Trung Anh mới chia tay Nhà hát Kịch Việt Nam nghỉ chế độ từ tháng 10. Anh nhận chủ nhiệm một lớp diễn viên ở trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội. NSND Trung Anh nhận vai ông Hùng-bố Đức (Hồng Đăng) trong phim “Thương ngày nắng về”.

MỚI - NÓNG